Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động
Để có một vóc dáng đẹp, một làn da mịn màng tươi trẻ, Jennifer Phạm cũng như nhiều nghệ sỹ khác chọn cho mình những bí quyết làm đẹp riêng. Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động cụ thể:

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động2

Dù đã là mẹ 2 con nhưng vóc dáng của Jennifer không khác gì thời còn son trẻ

Mỗi khi thức giấc thì việc đầu tiên là cô uống một ly nước lọc. Sau đó cô thực hiện một số động tác khởi động để làm nóng cơ thể rồi bắt đầu tập yoga. Những hoạt động này thường được Jennifer thực hiện trong khoảng 45 phút đến một giờ. Sau đó cô ăn sáng và chuẩn bị công việc cho ngày mới.

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động3

Jennifer Phạm chọn yoga làm môn thể thao giúp cô giảm cân hiệu quả

Người đẹp luôn dành thời gian để tập luyện thể dục, thể thao. Hai bộ môn mà Jennifer thường tập luyện là yoga, gym. Thỉnh thoảng cô chơi golf cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động6

Jennifer Phạm chia sẻ, cô không ăn kiêng. Bà mẹ 2 con cho biết: “Jennifer cần phải có đủ sức khỏe để chăm sóc cho con nên việc ăn uống phải đủ chất chứ không kiêng cữ. Tuy nhiên tôi hạn chế những thực phẩm chứa nhiều tinh bột và dầu mỡ. Ăn nhiều rau xanh và trái cây để cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp làn da tươi tắn hơn”.

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động5

Cô cũng thường ăn sữa chua nhiều lần trong ngày. Người đẹp chia sẻ: “Ăn sữa chua hàng ngày giúp ích cho tiêu hóa và làn da, bởi nó chứa colagen và vitamin C chống lão hóa”. Buổi trưa và tối, hoa hậu ăn khoảng nửa chén cơm hoặc một lát bánh mì, bổ sung nhiều rau xanh, củ quả và trái cây.

Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và năng động nhờ hình thành lối sống năng động4

Để giúp mình giữ gìn vóc dáng thon gọn, Jennifer Phạm thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện là một phần, một yếu tố khác chính là cơ địa của từng người nữa. Cơ thể của cô khá dễ tăng cân, chỉ cần lơ là sẽ tăng cân chính vì thế cô luôn tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý để lấy lại vóc dáng ngay. Ngoài ra, với cô, sự lạc quan trong cuộc sống cũng là yếu tố rất quan trọng đối với việc giữ gìn sự tươi trẻ.