Kế hoạch cho cả gia đình thú vị hơn vào ngày cuối tuần.

Trong nội thành hoạt động thư giãn thì nhiều nhưng để phù hợp với phạm vi hoạt động của cả gia đình thì lại rất hiếm hoi. Để kế hoạch cho cả gia đình thú vị hơn ngày cuối tuần, chị em có thể tạo điều kiện cho gia đình thư giãn theo nhiều cách sau nhé.

Cùng hoạt động thể thao là một lựa chọn thú vị.

Cùng hoạt động thể thao là một lựa chọn thú vị.

Cùng chơi thể thao

Không cần những bữa tiệc sang trọng hay picnic bên ngoài thành phố, bạn hoàn toàn có thể cùng gia đình mình cùng nhau đi bộ, đạp xe vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn tại công viên, khu vui chơi giải trí hay thậm chí trên một con đường nhiều cây xanh. Đây là một phương pháp giải trí đơn giản mà rất hiệu quả. Nó chẳng những tăng cường sức khỏe của bạn mà còn giúp gia đình bạn có thêm không gian để chia sẻ. Bên cạnh đi bộ, bạn có thể cùng cả nhà đạp xe, bowling hay cầu lông, bơi lội… Đây đều là những hoạt động rất thú vị.

Bạn có thể chọn xem phim tại rạp hay tại nhà.

Bạn có thể chọn xem phim tại rạp hay tại nhà.

Cùng xem phim

Kế hoạch xem phim cùng cả gia đình cũng có thể là một gợi ý trên cả tuyệt vời. Nếu không có thời gian đi xem phim tại rạp, bạn có thể mua đĩa và tận dùng dàn âm thanh tại nhà để cả nhà có thể cùng xem bộ phim yêu thích. Các bộ phim hoạt hình hoặc tình cảm gia đình, cùng nhâm nhi các món ăn vặt hẳn sẽ khiến các bé thích mê.

Một bữa tối ấm áp đầy ý nghĩa.

Một bữa tối ấm áp đầy ý nghĩa.

Bữa tối ấm cúng

Bữa ăn hàng ngày vội vã theo nhịp sống hiện đại khiến bạn càng khao khát bữa ăn gia đình hơn. Những ngày cuối tuần sẽ là điều kiện thuận lợi để thực hiện điều này. Bạn có thể nấu những món ăn cầu kỳ ngay tại nhà, nó chắc chắc sẽ thú vị và tiết kiệm hơn rất nhiều!

Hoặc kế hoạch mang màu sắc lãng mạn.

Hoặc kế hoạch mang màu sắc lãng mạn.

Cùng ngắm cảnh

Chẳng cần phải đi biển hay bất cứ thắng cảnh nào khác, gia đình bạn cũng có thể tạo cho mình những phút thư giãn tuyệt vời khi ngắm hoàng hôn cùng nhau. Bạn có thể ra công viên gần nhà hoặc lên ban công vào sáng sớm. Cùng nhau vận động, thưởng thức âm nhạc và ngắm hoàng hôn sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.