Kem! Một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết

Kem một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết 0
Có thể nói kem là món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều bạn trẻ và con nít. Tuy nhiên mấy ai biết được tác hại từ kem mang lại cho sức khỏe, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Bài viết kem! Một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tác hại mà kem mang đến nhé.

Kem một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết 1

Có thể gây ung thư vú

Theo các nhà khoa học người Mỹ thì trong kem có chứa rất nhiều hooc môn estrogen, đây là loại hóc môn có khả năng kích thích sự phát triển khối u của những bệnh nhân bị ung thư vú, từ đó làm tăng cao khả năng tử vong đối với họ.

Kem một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết 2

Ngoài việc gây ung thư vú, việc ăn kem nhiều còn làm cơ thể mắc phải một vài bệnh như tăng cholesterol, gây dị ứng, tiêu chảy,..

Có thể gây tăng cholesterol

Kem là một trong những thực phẩm giàu chất béo và chủ yếu là cholesterol. Việc ăn kem quá nhiều sẽ làm tăng lượng cholesterol trong máu tăng lên, từ đó hình thành các mảng bám, những mảng này tích tụ trên động mạch làm máu gặp khó khăn khi lưu thông và dễ gây đột quỵ.

Kem một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết 3

Khuyến cáo là người mắc bệnh tim mạch nên hạn chế ăn kem nhé, nó sẽ làm cơ thể gặp nguy hiểm mà bạn không lường trước được.

Có thể gây dị ứng vì chứa lactose

Một số người hay bị dị ứng với lactose thì không nên ăn kem nhé vì đây là thực phẩm được chế biến hoàn toàn từ sữa và lactose. Những triệu chứng dị ứng bạn có thể gặp phải như khó tiêu, mệt mỏi, đau bụng và tiêu chảy.

Kem một trong những nguyên nhân gây ung thư vú mà bạn chưa biết 4

Kem là món ăn khá ngon và được nhiều người thích thú, nếu bạn biết cách thưởng thức có khoa học thì không lo ngại vấn đề mắc bệnh nhé.