Khám phá bí quyết giảm nhanh 22kg trong 6 tháng của Việt Trinh

Khám phá bí quyết giảm nhanh 22kg trong 6 tháng của Việt Trinh
Tăng cân khá nhanh trong suốt thời gian mang thai và sinh con, sau khi sinh thì Việt Trinh vẫn còn giữ cân nặng 72kg khiến thân hình cô đẫy đà hơn. Khá mặc cảm về thân hình ục ịch sau khi sinh, người đẹp Việt Trinh đã quyết tâm giảm cân nhanh để mau chóng quay lại với công việc của mình. Nhờ động lực đó mà Việt Trinh đã có thể giảm nhanh 22kg trong 6 tháng một cách ngoạn mục. Cùng khám phá bí quyết giảm nhanh 22kg trong 6 tháng của Việt Trinh để bạn có thể áp dụng ngay nhé!

Việt Trinh giảm nhanh 22kg trong 6 tháng

Việt Trinh giảm nhanh 22kg trong 6 tháng

Để có thể giảm cân nhanh trong thời gian 6 tháng thì người đẹp Việt Trinh áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả. Theo đó, sáng nào người đẹp cũng mặc áo mưa và chạy bộ từ 90-120 phút. Kết quả cho quá trình tập luyện này là chỉ sau vài tháng, Việt Trinh đã giảm từ 72kg xuống còn 68kg.

Không dừng lại ở đó, người đẹp còn chia sẻ về cách ăn uống của bản thân mà vẫn đảm bảo năng lượng hoạt động, vẫn giúp giảm cân nhanh chóng. Người đẹp chia sẻ rằng cô vẫn ăn những món mình thích nhưng giảm liều lượng dần dần để cơ thể không bị sốc đột ngột cũng như không có cảm giác thèm ăn nữa.

Chạy bộ mỗi ngày là phương pháp giúp Việt Trinh giảm cân nhanh

Chạy bộ mỗi ngày là phương pháp giúp Việt Trinh giảm cân nhanh

Điều quan trọng trong kế hoạch giảm cân của Việt Trinh là cô luôn giữ tinh thần thoải mái. Thay vì nói không với các món chiên, xào thì cô chuyển từ việc sử dụng dầu ăn động vật sang sử dụng dầu thực vật như dầu ô liu, uống nước uống không đường, không kem cũng như thường uống nước ép trái cây nguyên chất để làm đẹp da. Việt Trinh cũng thường xuyên ăn chay để giảm cân, duy trì sắc đẹp cũng như giữ tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng.

Kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp để Việt Trinh giữ dáng thành công

Kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp để Việt Trinh giữ dáng thành công

Vì thời gian dành cho công việc khá nhiều nên Việt Trinh không có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện mà chỉ duy trì phương pháp cũ, dành từ 45-60 phút mỗi ngày để chạy bộ. Nhờ áp dụng một chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng như tập luyện hợp lý mà ở lứa tuổi 43, bà mẹ này đã và đang sở hữu vóc dáng cân đối. Giảm nhanh 22kg trong 6 tháng, từ 72kg xuống còn 50kg là kết quả mà Việt Trinh mong đợi và đã giảm cân thành công.