Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 1
Những cô nàng mũm mỉm luôn mong muốn che đi khuyết điểm ngoại hình bằng cách giấu khuyết điểm sau những lớp trang phục. Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời không chỉ là mẹo để bạn che đi khuyết điểm hình thể mà đó còn là cả 1 nghệ thuật, còn bạn chính là người nghệ sĩ làm nên nghệ thuật đó. Vậy thì bạn có muốn trở thành người nghệ sĩ để làm nên nghệ thuật này không?

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 2

Đầm phối màu dọc thân

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 3

Bạn có tin không? Những chiếc đầm phối màu dọc thân là những mẫu thiết kế váy liền, ôm sát thân gợi cảm và cách phối màu khéo léo, điểm nhấn mềm mại ở phần eo chính là xu hướng được khá nhiều mỹ nhân hiện nay yêu thích. Bởi lẽ mẫu trang phục này được yêu thích khá nhiều là bởi vì chính sự phối màu dọc thân, nhấn ở phần eo dễ dàng tạo cảm giác người mặc có thân hình thon gọn hơn và khoe trọn đường cong, quyến rũ với thân hình đồng hồ cát lý tưởng.

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 4

Đầm sử dụng họa tiết, mảng màu ấn tượng

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 5

Không sử dụng cách phối màu dọc thân mà những mẫu đầm, váy sử dụng họa tiết, sử dụng những mảng màu ấn tượng, đặc sắc để tạo đường cong giả cho người mặc. Những họa tiết, những mảng màu sắc có màu sắc đối lập, tương phản đầy tinh tế kết hợp trên những mẫu trang phục tạo điểm nhấn đặc biệt cho vùng eo, tạo cảm giác vòng eo của bạn được thu hẹp một cách ngoạn mục.

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 6

Trang phục kết hợp với chất liệu xuyên thấu

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 7

Nếu như bạn ưa chuộng những mẫu đầm ôm sát người nhưng lại lo lắng chúng sẽ khiến bạn trông tròn trịa, đẫy đà hơn thì tại sao bạn không thử làm mới mình trong mẫu trang phục kết hợp với chất liệu xuyên thấu? Sự kết hợp tinh tế của những mẫu váy, đầm được nhấn nhá vùng eo bằng cách sử dụng chất liệu xuyên thấu chạy dọc thân váy, đầm hoặc là tạo thành những điểm cong, đường uốn lượn để tạo cảm giác “hô biến” vòng eo của bạn nhỏ lại.

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 8

Mẫu trang phục cut-out ở vùng eo

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 9

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 10

Bạn sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trong lớp trang phục được cut-out ở vùng eo? Chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều người ngạc nhiên vì tài chọn trang phục che khuyết điểm của bạn. Với những chi tiết cắt, khoét hợp lý ở vùng eo trên những mẫu trang phục mà bạn chọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn che giấu đi vòng eo không được thon gọn của mình.

Khéo chọn trang phục cho đường cong giả tuyệt vời 11

Những mẫu trang phục tạo đường cong giả tuyệt vời mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ở trên không chỉ giúp bạn khoe được thân hình quyến rũ của mình mà còn là công cụ hỗ trợ bạn che khuyết điểm hình thể một cách khéo léo. Bạn không chỉ ghi điểm trong mắt đối phương bởi vẻ sexy, quyến rũ tuyệt vời khi diện những mẫu trang phục này.