Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu có dáng tròn

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 0
Là phụ nữ, ai cũng trông chờ ngày đám cưới của mình, họ luôn mong rằng trong ngày trọng đại này họ sẽ thật sự xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Tuy nhiên do dáng hơn tròn nên bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn áo dài cưới. Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu có dáng tròn sẽ giúp bạn xinh đẹp và quyến rũ hơn trong ngày cưới của mình.

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 1

Để chọn được trang phục ưng ý, phù hợp với đặc điểm cơ thể, cô dâu cần quan tâm đến các yếu tố kiểu dáng, chất liệu và hoa văn trang trí. Với dáng người tròn, cô dâu cần tránh những chất liệu bóng, họa tiết trang trí rườm rà, to bản. Thay vào đó, hoa văn đơn giản uốn lượn, chạy dọc thân áo, kết hợp cùng gam màu đậm sẽ giúp cô dâu trông gọn gàng hơn. Ngoài ra, cô dâu cũng nên chọn áo cổ thuyền, hoặc cổ rộng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và chú ý không may bó sát người.

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 2

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 3

Bên cạnh đó, dáng người nhỏ thường có đặc điểm điểm chiều cao khiêm tốn. Để khắc phục nhược điểm này, cô dâu nên chọn những chiếc áo dài có tà không rộng quá, ống quần may vừa phải, tạo cảm giác người thanh cao. Nếu cô dâu muốn “ăn gian” chiều cao thì nên chọn kiểu áo dài cách tân với đường nhấn hoa văn chạy dọc, hoặc điểm hoa văn dưới chân tà áo. Như vậy, chiếc áo vừa bắt mắt, ấn tượng lại vừa che được nhược điểm.

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 4

Kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn áo dài cho cô dâu dáng tròn 5

Chúc bạn thật xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới nhé.