Làm cách nào để lông mi mọc dài và nhanh hơn?

lam-cach-nao-de-long-mi-moc-dai-va-nhanh-hon-1
Làm cách nào để lông mi mọc dài và nhanh hơn? – Đây chính là câu hỏi của hầu hết những cô nàng muốn sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp với hai hàng mi dài và cong vút. Cùng tham khảo một số cách sau bạn nhé!

Tạo thói quen chải lông mi

lam-cach-nao-de-long-mi-moc-dai-va-nhanh-hon-2

Một trong những cách hữu hiệu mang đến cho cửa sổ tâm hồn của bạn một nét đẹp tự nhiên đó chính là tự tạo ra cho mình một thói quen chải lông mi hàng ngày, bạn có thể sử dụng những chiếc lược chuyên dụng dành cho mi để chải, với cách này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mi dày và dài đấy.

Sử dụng vaseline

lam-cach-nao-de-long-mi-moc-dai-va-nhanh-hon-3

Bạn cần một thời gian mới có thể thấy được kết quả khi dùng vaseline với mục đích làm dài mi, nhưng chắc chắn với cách đơn giản này, mi của của bạn sẽ dài và dày lên trông thấy, chỉ cần kiên trì và thực hiện mỗi ngày bằng cách sử dụng chổi mascara để quét vaseline lên đôi mi của bạn thôi.

Sử dụng dầu ô liu và dầu dừa

làm thế nào để lông mi mọc dài và nhanh hơn

Hai loại dưỡng chất thiên nhiên này không chỉ tốt cho da mà ngay cả đôi mi cũng cần chăm sóc từ những dưỡng chất có trong dầu ô liu và dầu dừa. Để đôi hàng mi của bạn dài ra nhanh chóng, chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi tối bằng cách sử dụng 1 ít tinh dầu ô liu hoặc tinh dầu dừa, sau đó nhẹ nhàng massage đều trên 2 mí mắt, hiệu quả sẽ đến với bạn sau chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Chế độ dinh dưỡng

lam-cach-nao-de-long-mi-moc-dai-va-nhanh-hon-5

Bạn nên bổ sung hàm lượng protein có trong thịt, cá… và biotin có nhiều trong trứng.. Những loại dưỡng chất này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hổ trợ, tăng cường và kích thích đôi hàng mi của bạn dài ra nhanh chóng nữa đấy.

Chúc bạn thành công nhé!