Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo
Vì sao lại dùng nước vo gạo để làm đẹp? Rất đơn giản vì đây là nguyên liệu dễ kiếm và bạn có thể áp dụng bất kể lúc nào bạn có thời gian rảnh. Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẽ chia sẽ cách giúp bạn cách làm đẹp nhanh với nước vo gạo:

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo2

Lọc nước vo gạo

Dùng nước vo gạo rửa mặt hằng ngày sẽ giúp làn da của bạn đẹp lên trông thấy. Ngoài ra bạn có thể dùng nó để đánh răng giúp răng trắng sáng tự nhiên.

Làm nước rửa mặt

Mỗi ngày bạn nên dùng nước vo gạo để rửa mặt, nhất là vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, da bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Bởi trong nước vo gạo có chứa vitamin B5 rất có lợi cho da, nuôi dưỡng tế bào da, làm cho da sạch, trắng và mịn. Tuy nhiên không được để nước vo gạo qua ngày hôm sau vì nó sẽ bị biến chất.

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo3

Dùng để rửa mặt hằng ngày

Làm mặt nạ cho da mặt

Ngoài nước vo gạo, bạn cũng có thể dùng cặn của nước vo gạo để đắp mặt sẽ cho kết quả bất ngờ chỉ sau vài lần áp dụng.

Làm nước tẩy trang

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo4

Nước vo gạo giúp tẩy trang hữu hiệu

Dùng nước vo gạo thay cho nước tẩy trang trong thời gian dài sẽ giúp da bạn trắng sáng, mịn màng. Nhưng sau khi dùng nước vo gạo, bạn phải rửa mặt sạch với nước ấm.

Chống lão hóa da

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo5

Mặt nạ nước vo gạo giúp chống lão hóa

Thường xuyên dùng nước vo gạo rửa tay chân, có tác dụng làm da tươi bóng, đồng thời còn phòng chống được sự lão hóa.

Làm mượt tóc

Làm đẹp toàn diện với nước vo gạo6

Nước vo gạo giúp tóc mượt mà

Nước vo gạo để chua có thể sử dụng làm gội đầu hằng ngày. Do lúc này nước vo gạo đã lên men thành chất axit loãng có tác dụng bảo vệ tóc. Cách này có khả năng lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng vitamin A và C giúp tóc óng mượt, vitamin B giúp các tế bào sắc tố màu đen trở nên đen hơn. Bạn có thể áp dụng cách này 2 lần/ tuần. Mái tóc của bạn sẽ đen óng ả và khỏe mạnh.