Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối 0
Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối là cách làm đẹp còn khá mới mẻ và chưa nhiều người áp dụng. Tuy nhiên đây là cách giúp bạn loại bỏ những vết sẹo, thâm do mụn gây nên rất hiệu quả. Nếu bạn muốn có làn da láng mịn thì không nên bỏ qua cách làm đẹp này đấy.

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối 1

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối

Thay vì hàng ngày, sau khi ăn chuối bạn thường ném bỏ vỏ chuối đi thì bây giờ hãy tận dụng nó để làm đẹp cho da nhé. Vừa hiệu quả vừa không tốn kém. Ngoài ra những ai có lượng đường trong cơ thể thấp thì cũng nên dùng vỏ chuối để cân bằng lượng đường lại nhé. Bên cạnh đó vỏ chuối còn giúp răng bạn trắng sáng hơn, tự nhiên hơn. Với những công dụng nổi trội này nên việc sử dụng vỏ chuối là rất cần thiết cho mỗi người.

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối 2

Sở hữu làn da mịn màng hơn nhờ vỏ chuối

Trị sẹo mụn với vỏ chuối

Phương pháp 1:

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối 3

Nghiền nhuyễn lớp bên trong vỏ chuối để sử dụng

Chuẩn bị ít vỏ chuối, sau đó dùng dao cạo mỏng lớp trong của vỏ chuối và dùng đắp trực tiếp lên da mặt hay vùng có sẹo. Nằm thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Mỗi tuần bạn có thể làm như vậy 2-3 lần để vết sẹo nhanh được làm mờ. Nếu muốn các dưỡng chất trong vỏ chuối có thể thấm nhanh vào da hơn bạn có thể nghiền nhuyễn lớp trong vỏ chuối sau đó chà sát lên da và vùng có sẹo nhé. Cách này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Phương pháp 2:

Làm mờ vết sẹo mụn nhanh chóng nhờ sử dụng vỏ chuối 4

Da bạn mịn màng không tì vết nhờ biết dùng vỏ chuối

Rửa sạch vỏ chuối sau đó cắt thành từng khúc ngắn, da mặt sau khi được rửa sơ bằng nước thì dùng vỏ chuối chà trực tiếp lên khắp vùng da rồi đắp nhẹ lên vùng sẹo cần loại bỏ, để như vậy khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại mặt. Không những các vết sẹo được làm mờ nhanh mà làn da của bạn cũng được mịn màng và sáng hơn rất nhiều qua vài lần thực hiện đấy.