Làm thế nào để đánh tan nguy cơ ly hôn?

Cuộc sống càng hiện đại thì tình trạng hôn nhân tan vỡ không còn là chuyện hiếm nữa. Ngày nay người ta rất dễ ly hôn nhau, đôi khi chỉ vì vài vấn đề nhỏ hay vài bất cập trong cuộc sống. Làm thế nào để đánh tan nguy cơ ly hôn? Các nàng có thể tự mình kiểm nghiệm nhé.

Cùng nấu ăn với cả nhà là một thói quen tốt cho gia đình.

Cùng nấu ăn với cả nhà là một thói quen tốt cho gia đình.

Cùng nhau nấu ăn

Sẽ có những ngày nhàn rỗi mà vợ chồng bạn chưa có kế hoạch gì cả, thì đây là lúc tuyệt vời nhất để bạn cùng thử nghiệm tiết mục “Cả nhà vào bếp” đấy.

Với việc sinh hoạt cùng nhau, cùng ít thời gian lui tới và làm việc trong bếp, gia đình bạn sẽ trở nên đầm ấm và hợp rơ nhau hơn, từ đó có thêm cơ hội ở gần nhau để cảm nhận nhiều điều.

Thi thoảng hãy xem phim cùng cả nhà.

Thi thoảng hãy xem phim cùng cả nhà.

Cùng nhau xem phim

Vào buổi tối nào đó, thay vì nằm nhà và ngán ngẩm nhìn nhau thì bạn có thể hẹn anh ấy đi xem phim, cùng thử một bộ phim yêu thích nào đó chẳng hạn. Có thể gu xem phim của cả hai chẳng có gì giống nhau, nhưng những khoảnh khắc này sẽ khiến bạn có cảm giác như 1 buổi hẹn họ đích thật, giúp bạn trân trọng những khoảnh khắc quý giá khi vợ chồng được ở gần nhau.

Đọc cũng là 1 văn hóa kết nối mọi người.

Đọc cũng là 1 văn hóa kết nối mọi người.

Đọc cho nhau nghe

Thọc sách cùng nhau là những thói quen rất đỗi buồn cười nhưng lại rất sâu lắng. Đây là lúc vợ chồng bạn có thể chia sẽ với nhau nhiều thứ hơn về sở thích, tâm tư, tình cảm và những mối quan tâm của cả hai người. Cũng có thể chỉ là vài lá thư bạn bè ở xa, vài câu chuyện trên facebook đầy tình người mà bạn đọc qua. Nếu cảm thấy tâm đắc, đừng quên san sẻ cùng anh ấy nhé.

Gắn kết nhau bằng bài tập thể dục mỗi ngày.

Gắn kết nhau bằng bài tập thể dục mỗi ngày.

Cùng nhau tập thể dục

Tập thể dục là hành động không thể thiếu với mỗi người và tập luyện thường xuyên cũng rất có lợi cho sức khỏe.

Nếu chưa đủ quyết tâm, bạn có thể nghĩ đến việc cùng rủ anh ấy tập luyện xem sao.  Cách này sẽ có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, giúp bạn duy trì thói quen và hào hứng hơn mỗi khi tập luyện, bên cạnh đó còn có thể hàn gắn tình cảm vợ chồng nữa đấy.