Làm thế nào để sở hữu dáng đẹp hơn

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nhấn mạnh vai trò của dáng đi, tướng đứng của một cô gái. Nhất dáng nhì da, không chỉ đơn giản là bạn cao ốm gầy béo, đôi khi nó còn thể hiện ở phong thái và kiểu cách khi bạn xuất hiện. Làm thế nào để sở hữu dáng đẹp hơn? Bạn không nên bỏ qua nhé

Vóc dáng ảnh hưởng lớn bởi thói quen đi đứng của bạn.

Vóc dáng ảnh hưởng lớn bởi thói quen đi đứng của bạn.

Chú ý khi gập hông

Đây chỉ là một cử động nhỏ thôi, nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến cái nhìn của người khác về bạn. Đó là khi cúi người để nhặt một món nào đó, bạn nên giữ cho lưng thẳng hơn và chỉ gập phần hông và đầu gối.

Với cử chỉ này, bạn chẳng những tạo được tư thế đẹp nhất mà còn tránh được nhiều triệu chứng đau lưng cho cúi gập đột ngột gây ra, rất tốt cho sức khỏe.

Hãy nhớ luôn thẳng lưng trong mọi tình huống.

Hãy nhớ luôn thẳng lưng trong mọi tình huống.

Luôn nhớ thẳng lưng

Phần lưng có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cô gái. Chính vì thế, dù khi bước đi hay làm bất cứ động tác nào, bạn cũng phải luôn nhớ giữ lưng mình được thẳng và chỉ di chuyển phần hông và đùi mà thôi. Bên cạnh đó bạn cũng cần nhớ phải di chuyển cho thật uyển chuyển và mềm mại. Cố gắng để ngực nhô về phía trước một cách tự nhiên và nữ tính nhất.

Hãy cứ tưởng tượng chân mình đã gắn chặt đất còn đầu thì cố định phía trần nhà. Bạn cũng có thể thử nghiệm cho tướng đi tốt hơn bằng cách đội một quyển sách nặng trên đầu và bước đi, cố gắng để sách không rơi xuống. Động tác này rất có ích cho tướng đi của bạn.

Phong thái tự tin và thăng bằng tốt sẽ khiến vóc dáng bạn đẹp hơn.

Phong thái tự tin và thăng bằng tốt sẽ khiến vóc dáng bạn đẹp hơn.

Giữ vai thăng bằng

Phần vai của bạn luôn phải thăng bằng trong bất kỳ tình huống nào, và hai mông cũng phải cân đối. Bạn luôn phải chú ý đến điều này, bởi nếu một trong hai phần này lệch đi, dáng đi của bạn cũng không còn duyên dáng nữa.

Ngẩng cao đầu

Một số thói quen hàng ngày khiến bạn có cảm giác như gù lưng, so vai hay rụt cổ khi đi lại. Lúc này bạn sẽ cần phải thay đổi thói quen đó của mình. Hãy bắt đầu bằng cách tập đi, với ngực hơi ưỡn về phía trước và giữa cho vai căng ra, đầu ngẩng cao hơn. Trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cũng phải cố gắng ý thức điều này để có dáng đi đẹp nhất nhé.