Làm thế nào để những cô nàng nhút nhát có nhiều bạn bè?

Kết bạn luôn là một trong những điểm khiến các cô nàng nhút nhát đau đầu nhất. Không giống các nàng mạnh mẽ và cá tính, con gái nhút nhát luôn bị ngăn trở bởi chính tính cách của mình. Làm thế nào để những cô nàng nhút nhát có nhiều bạn bè? Chỉ cần vài hành động nhỏ thôi nhé.

Làm thêm là cách giúp bạn hòa nhập công đồng nhanh hơn.

Làm thêm là cách giúp bạn hòa nhập công đồng nhanh hơn.

Làm việc bán thời gian

Nếu bạn cảm thấy khó bắt chuyện với người khác, cách đơn giản nhất là hãy thử nghiệm cho mình công việc bán thời gian ngay trong thời sinh viên. Công việc này chẳng những khiến bạn có thêm thu nhập, có nhiều kinh nghiệm sống quý giá mà quan trọng hơn nữa, nó còn tôi luyện tính cách giúp bạn, giúp bạn mạnh mẽ và dạn dĩ hơn.

Tham gia các công đồng cũng có tác dung tương tự.

Tham gia các công đồng cũng có tác dung tương tự.

Tham gia mạng xã hội

Đây có thể xem là một trong những cách an toàn nhất để bạn có những người bạn cùng quan điểm, sở thích. Thường thì các cuộc trò chuyện trên diễn đàn sẽ mang không khí vui nhộn và thoải mái hơn đời thực. Một phần vì bạn sẽ chưa biết rõ người đối diện trước khi tiếp xúc nhiều, thế nên lúc này, bạn có thể thoải mái thể hiện một tính cách khác của mình.

Bạn cũng có thể ghi danh vào đoàn hội.

Bạn cũng có thể ghi danh vào đoàn hội.

Tham gia một câu lạc bộ

Các câu lạc bộ cùng sở thích như âm nhạc, học tập hay thể thao cũng có thể. Trong những câu lạc bộ thế này, bạn sẽ tìm được nhiều người bạn hơn, thậm chí là tìm được một nửa thích hợp của mình ở các câu lạc bộ. Hơn nữa đây cũng là dịp để bạn thể hiện đầy đủ đa mê, sở thích của mình một cách tự nhiên nhất.

Và đừng quên những người bạn cũ.

Và đừng quên những người bạn cũ.

Giữ liên lạc với bạn cũ

Và một cách đơn giản nhất để bạn có thật nhiều bạn bè chính là giữ mối liên hệ với những người bạn cũ của mình. Đôi khi, chỉ vài dòng hỏi thăm về cuộc sống, cũng như mời họ đi uống cà phê hoặc một bữa ăn sẽ giúp  bạn duy trì mối liên hệ một cách tốt hơn. Một điều quan trọng là  những người bạn cũ và duy trì mối quan hệ tình bạn đẹp và bền lâu hơn cả những mối quan hệ mới quen.