Làm thế nào để thoát kiếp ế?

làm thế nào để thoát kiếp ế

Thời đại mà trai thừa gái ế lãng vãng ở khắp mọi nơi. Chị em có là một trong số đó? Hãy tham bảo bí quyết làm thế nào để thoát kiếp ế, và tự nhìn nhận lại bản thân mình có điểm gì không ổn để cứ ca bài ca F.A hoài nhé.

làm thế nào để thoát kiếp ế

Đừng vì nôn nóng mà nắm nhầm một bàn tay, bạn nhé

Không nôn nóng

Ế thì ai mà chẳng lo, nhất là các chị em suốt ngày bị gia đình nhắc nhở chuyện cưới sinh. Thế nhưng đó không có nghĩa là bạn phải vội vàng tìm kiếm một nửa của mình. Bởi sự cẩu thả trong bất kỳ việc gì cũng sẽ mang đến những tác hại nguy hiểm, mà nhất là chuyện cả đời nữa chứ. Đôi khi, có những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái, nhưng thực tế đó không phải là mẫu người thích hợp để bạn bắt đầu chuyện yêu đương. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận đâu mới là bến đỗ thật sự của đời mình. Đừng chạy theo tiếng đời, bởi chẳng ai có thể nuôi sống bạn ngày nào đâu.

làm thế nào để thoát kiếp ế

Hãy làm theo những gì bản năng mách bảo

Bản năng 

Nếu bạn cảm thấy khó trong việc tìm kiếm một mối quan hệ, hãy thử lắng nghe tiếng lòng của bản thân mình xem sao. Có một cuộc nghiên cứu từng chỉ ra rằng, khả năng cảm nhận của phụ nữ tốt hơn đàn ông. Họ thậm chí có thể phân biệt được đâu là người dành cho mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Hiển nhiên cảm giác không phải lúc nào cũng đúng, thế nhưng nếu có một điều khiến bạn thật sự tin tưởng, sao không thử tin vào chính bản thân mình?

làm thế nào để thoát kiếp ế

Mở lòng ra với mọi người

Mở lòng ra

Mỗi người đến bên đời bạn có thể đều có nguyên do, thế nên hãy cố gắng nhìn nhận và đối xử với họ bằng một ánh mắt thân thiện chứ đừng  xua đuổi ngay từ lần gặp đầu tiên. Có đôi khi những người mà bạn thiếu thiện cảm nhất, nhưng cuối cùng mới là người dành cho bạn. Đừng để lỡ nhân duyên của mình chỉ vì những cảm xúc nhất thời nhé.

Bỏ ra và nhận lấy

Tình yêu là chuyện của hai người, đâu thể chỉ có chuyện bạn mãi chỉ tiếp nhận tình cảm của người khác được? Thế nên, nếu gặp được một người mình thích, hãy cố gắng học cách cho đi. Có thể bạn không bỏ ra nhiều bằng những gì người ấy đã dành cho bạn, nhưng đó cũng là một cách giữ mối quan hệ được bền chặt. Tình cảm không phải lúc nào cũng kết thúc trong êm đẹp. Thế nhưng ngay cả khi gặp phải sai lầm, bạn cũng sẽ nhận được một bài học cho mình để sau này không mắc lỗi nữa.

làm thế nào để thoát kiếp ế

Điều bạn cần là biết mình muốn gì

Hãy hiểu bản thân mình

Rốt cuộc bạn muốn gì và không muốn gì? Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn phải xác định tiêu chí của mình để không lãng phí thời gian rồi rơi vào những mối quan hệ chẳng đâu ra đâu.