Rất nhiều người thích kim chi tuy nhiên chủ yếu mua tại các siêu thị hay các quán Nhật Hàn. Tuy nhiên, khẩu vị mỗi người mỗi khác. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách Làm phong phú thực đơn giảm cân với món kim chi cải thảo:
Nguyên liệu:
-Cải thảo; cà rốt
-Gừng tươi; tỏi; ớt trái; chanh
-Gia vị: đường, muối, bột ngọt, nước mắm, ớt bột, tiêu.
Cách làm:
-Cải thảo: Rửa sạch với nước muối, tách lá, phơi ngoài nắng khoảng 1 tiếng đồng hồ để khi ăn sẽ có độ giòn ngon. Trộn cải thảo với một ít muối tinh rồi bóp mạnh, vắt thật kỹ nước.
-Cà rốt: Rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ vừa, bóp qua với một ít muối và đường, vắt nhẹ.
– Gừng: Rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng.
– Tỏi: Tách múi, bỏ vỏ.
– Chanh: Lấy nước cốt.
– Ớt trái: Thái lát dài.
– Cho gừng, tỏi vào giã mịn cùng 3 thìa đường, 1 thìa bột ngọt.
– Rồi cho thêm 4 thìa nước mắm, 3 thìa ớt bột, ½ thìa tiêu trộn đều. (Bạn có thể gia giảm gia vị tùy theo khẩu vị nhé).
-Cuối cùng bạn cho thêm nước cốt chanh vào nữa là xong. Nếu bạn muốn để kim chi dùng lâu thì không dùng chanh nhé.
-Trộn đều cải thảo và cà rốt cùng với hỗn hợp gia vị trộn kim chi đã chuẩn bị sẵn ở trên. Xếp vào hộp nhựa, đậy kín, cho vào tủ lạnh dùng dần. Món này chỉ sau một ngày là có thể ăn được.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.