Làm trắng vùng khuỷu tay và đầu gối sau vài bước cực đơn giản

lam-trang-vung-khuyu-tay-va-dau-goi-sau-vai-buoc-don-gian-1

Là một trong những vùng dễ dàng bị phái đẹp bỏ qua, tuy nhiên cả khuỷu tay lẫn đầu gối đều rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài của bạn. Hãy cũng tìm hiểu cách làm trắng vùng khuỷu tay và đầu gối sau vài bước cực đơn giản sau nhé.

Sữa chua giúp làm trắng.

Sữa chua giúp làm trắng.

Sữa chua và giấm

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này tại nhà. Đầu tiên là trộn đều 2 thìa cafe sữa chua cùng 4 – 5 giọt giấm trắng. Sau đó bạn đánh tan hỗn hợp rồi massage nhẹ nhàng lên khuỷu tay và đầu gối trong khoảng 3 – 5 phút cho da được mềm mại. Giờ lại tiếp tục dùng khăn ấm ủ lại từ 1 – 2 phút. Sau cuối, bạn lau sạch tất cả và thấm khô chúng bằng khăn mềm. Bằng cách này, bạn có thể thoải mái thực hiện hàng ngày mà không lo làn da bị tổn thương nhé.

Bạn cũng có thể dùng sữa tươi để chăm sóc da.

Bạn cũng có thể dùng sữa tươi để chăm sóc da.

Sữa tươi

Dùng sữa tươi cũng là 1 phương pháp dễ thực hiện khác. Bạn chỉ cần trộn 3 viên vitamin E vào 1 thìa nước cốt chanh, 4 thìa sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp đó lại thoa hỗn hợp này lên vùng da khuỷu và đầu gối, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Sự có mặt của loại hỗn hợp này sẽ giúp nuôi dưỡng và làm trắng vùng da khuỷu tay và đầu gối một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa tươi còn có thể kết hợp với cám gạo để tạo nên hỗn hợp vừa có công dụng tẩy da chết nhẹ và dưỡng da trắng lên.

Dầu ôliu cực hiệu quả trong nhiều trường hợp.

Dầu ôliu cực hiệu quả trong nhiều trường hợp.

Dầu oliu

Khá nổi tiếng trong danh sách các nguyên liệu làm đẹp, bạn có thể dùng dầu ôliu để làm da đẹp và hiệu quả hơn.

Đầu tiên, bạn lấy vitamin E, gel lô hội trộn với nhau, mỗi ngày massage đầu gối và khuyủ tay hai lần để giữ cho da mềm mại. Cứ mỗi lần massge như thế bạn chỉ cần hai phút và theo vòng xoáy tròn, tương tự như khi tẩy da chết. Nếu có điều kiện, bạn nên làm mỗi ngày 3 lần sẽ càng hiệu quả hơn.

Làm trắng vùng khuỷu tay và đầu gối sau vài bước cực đơn giản
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *