Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc

Từ xưa đến nay, câu nói “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên với những cánh mày râu thì đây là sở thích cũng như thói quen khó bỏ của họ. Làm thế nào để sức khỏe chồng yêu của bạn không bị ảnh hưởng nhiều khi hút thuốc đây? Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc là bí quyết chị em cần bỏ túi ngay nhé.

Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc 1

Hãy bỏ thuốc lá nếu có thể nhé

Nước

Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc 2

Bổ sung nước mỗi ngày sẽ giúp các độc tố được loại bỏ nhanh hơn

Trong cơ thể con người chúng ta, nước chiếm lượng khá lớn, nhờ vậy chúng cũng có tác dụng giúp khử nicotine ra khỏi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Theo các chuyên gia sức khỏe thì mỗi ngày bạn có thể uống khoảng 10 ly nước để các độc tố có thể được đào thải qua đường nước tiểu hay các tuyến mồ hôi nhanh hơn.

Súp lơ

Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc 3

Súp lơ giúp cơ thể bổ sung nhiều vitamin tốt cho phổi

Là thực phẩm giúp các chị em nội trợ làm nên những món ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng. Trong súp lơ có khá nhiều vitamin các loại như: A, B, c, K và abumin, axit nicotic, catoten,…mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt các vitamin có trong súp lơ sẽ giúp phổi tránh được những độc tố do thuốc lá mang lại.

Kiwi

Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc 4

Ăn nhiều kiwi để cơ thể loại bỏ nicotine nhanh chóng

Kiwi là một trong những loại trái cây giúp cơ thể bổ sung vitamin C khá tốt, nó giúp các chất dẫn chuyền trong hệ thần kinh được hình thành tốt hơn giúp cơ quan não bộ ổn định. Bên cạnh đó trong kiwi chứa khá nhiều chất chống oxy hóa mạnh giúp các DNA và RNA được bảo vệ, người ta thường chọn kiwi để làm loại bỏ các nicotine ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

Nước ép cà rốt

Loại bỏ chất độc hại của thuốc lá qua những thực phẩm quen thuộc 5

Cà rốt, loại nước không thể thiếu nếu muốn sức khỏe chồng yêu luôn khỏe mạnh

Để loại bỏ chất nicotine ra khỏi cơ thể hiệu quả và nhanh chóng người ta thường dùng đến nước ép cà rốt. Do vậy bạn có thể chuẩn bị những ly nước ép thật ngon để chồng mình có thể thưởng thức mỗi ngày nhé. Bên cạnh đó cà rốt còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.