Lựa chọn áo thế nào cho cô nàng ngực nhỏ

Các nàng có vòng một khiêm tốn chẳng có gì phải quan ngại khi lựa chọn trang phục cả, có rất nhiều mẫu áo được tạo ra để đáp ứng nhu cầu thế nào. Hãy xem eothon lựa chọn áo thế nào cho cô nàng ngực nhỏ, bạn nhé.

Crop-top có thể xem là một lựa chọn thích hợp cho các nàng.

Crop-top có thể xem là một lựa chọn thích hợp cho các nàng.

Áo tanktop khoét nách

Kiểu áo này gần đây khá thông dụng trong cộng đồng bạn trẻ. Thoáng qua chiếc áo này tựa như giống với áo ba lỗ thông thường, thế nhưng nó lại phóng khoáng hơn do có thiết kế khoét nách khá sâu.. Bằng việc kết hợp một chiếc bra hoặc áo quây ngực bên trong, bạn sẽ thoải mái vận động mà vẫn khắc phục được nhược điểm vòng 1 nhé.

Slip dress nhẹ nhàng mà tinh tế.

Slip dress nhẹ nhàng mà tinh tế.

Slip dress

Với dạng váy liền 2 dây, có chất liệu khá thoải mái như lụa, tơ tằm hay voan, cho dù có vóc người mảnh dẻ bạn vẫn có thể kết hợp chúng một cách dễ dàng. Ngược lại kiểu trang phục này lại không thích hợp với những cô nàng ngực lớn. Bầu ngực sẽ khiến bạn mặc chúng như đồ ngủ. Thay vào đó, cô nàng ngực nhỏ có thể thoải mái diện và dạo chơi như một tín đồ thời trang mà không phải lo nhòm ngó nhé.

Phong cách áo hai dây trẻ trung và năng động.

Phong cách áo hai dây trẻ trung và năng động.

Áo hai dây

Với kiểu áo hai dây cổ điển, mọi thứ sẽ đơn giản hơn cho cô nàng ngực nhỏ rất nhiều. Chiếc áo hai dây có thể khoét ngực khá xâu cả phần trước và sau để lộ thịt. Bên cạnh đó kiểu áo này cũng chẳng phù hợp với cô nàng cực khủng bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều đó.

Áo trễ vai cực thích hợp cho cô nàng ngực nhỏ.

Áo trễ vai cực thích hợp cho cô nàng ngực nhỏ.

Áo trễ vai

Áo này sẽ giúp bạn khoe được bờ vai một cách triệt để mà còn giúp các nàng lôi cuốn và gợi cảm hơn. Do đặc thù hình thể, áo trễ vai chỉ dành cho những cô nàng ngực lép và vai thon. Với những cô nàng có vai thô và ngực lớn, kiểu áo này cũng sẽ là một sai lầm chết người.