Lựa chọn thực phẩm ngừa ung thư cho cả gia đình

lua-chon-thuc-pham-ngua-ung-thu-cho-ca-gia-dinh-1

Ung thư như một đại dịch khiến cả thế giới lo lắng. Đứng trước hiểm họa này, bạn cần phải học cách bảo vệ gia đình bằng những thực phẩm thích hợp. Cùng học cách lựa chọn thực phẩm ngừa ung thư cho cả gia đình nhé.

Ung thư đã trở thành vấn nạn toàn cầu.

Ung thư đã trở thành vấn nạn toàn cầu.

Cà chua

Với phần lớn lycopene, một chất chống oxi hóa mạnh có thể ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú. Cà chua cũng được xem là phương pháp tốt nhất để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, chất lycopene cũng có thể ngăn chặn các tế bào ung thư khác phát triển sang các cơ quan khác như phổi hay nội mạc tử cung.

Bạn có thể uống 1 cốc nước ép với cà chua tươi, đồng thời bổ sung thêm các bữa ăn dưới dạng sống, luộc, nấu chín hay cà chua nguyên chất là tốt nhất.

Lựu có nhiều chất tốt ngăn ngừa tế bào ung thư.

Lựu có nhiều chất tốt ngăn ngừa tế bào ung thư.

Quả lựu

Do có chứa chất polyphenol – một dạng của axit ellagic, lựu cũng có các đặc tính chống oxi hóa rất tốt. Chúng cũng giúp bạn ngăn chặn sự hình thành của ung thư vú.

Bạn có thể tận dụng lựu bằng cách dùng nước ép hoặc hoa quả, cho nó vào thực đơn tráng miệng và dùng mỗi ngày như 1 cách ngừa ung thư tốt nhất.

Không thể bỏ qua dâu tây.

Không thể bỏ qua dâu tây.

Dâu tây

Với vị thanh, thơm và ngon miêng nên có thể xem dâu tây là thực phẩm ngừa ung thư được mọi người ưa thích nhất. Thành phần dâu tây chứa nhiều vitamin C và axit ellagic giúp tăng cường sức khỏe và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Lựa chọn thực phẩm ngừa ung thư cho cả gia đình
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *