Lười thì chăm sóc tóc xoăn thế nào cho phù hợp

Để có được mái tóc xoăn đầy nữ tính và quyến rũ, hầu hết các nàng thường phải đi tiệm bảo dưỡng mái tóc. Nhưng đó là khi bạn có nhiều thời gian, còn những nàng lười thì chăm sóc tóc xoăn thế nào cho phù hợp đây nhỉ? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong những kiểu tóc xoăn gợi cảm và quyến rũ sau đấy.

Chọn kiểu tóc phù hợp để các nàng lười đã phiền nhé.

Chọn kiểu tóc phù hợp để các nàng lười đã phiền nhé.

Tự nhiên

Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để chăm sóc kiểu tóc xoăn gợn sóng. Tay vào đó, bí quyết của phụ nữ Pháp nói riêng và thế giới nói chung là kiểu tóc xoăn tự nhiên. Kiểu này chỉ cần bạn phải vuôt qua trước khi đi làm và thậm chí không dùng đến lược cũng có thể gọn gàng ngăn nắp đấy nhé.

Các kiểu tóc xoăn gợn sẽ phù hợp hơn với các nàng.

Các kiểu tóc xoăn gợn sẽ phù hợp hơn với các nàng.

Tóc xoăn song

Với các mái tóc tự nhiên, nhiều chị em chú ý không can thiêp hóa chất vào tóc, thế nên tóc tự nhiên rất được ưa chuộn. Bạn có thể tạo tóc xoăn xoắn nhẹ đê tóc mình trong đơn giản hơn. Kiểu này cũng không mất nhiều thời gian mà còn hợp thời trang nữa đấy nhé.

Tóc rối tạo cảm giác thư thả.

Tóc rối tạo cảm giác thư thả.

Tóc rối

Mái tóc thẳng mượt có thể sẽ gây nhàm chán cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể tạo cho mình mái tóc đánh rối một cách tự nhiên hết mức có thể. Vơi kiểu tóc xoăn này, các nàng không cần phải dành nhiều thời gian chải chuốc hay chăm sóc tóc mà vẫn có được mái tóc quyến rũ nhẹ nhàng, đã vậy mà không hề xuề xòa chút nào đâu nhé.

Và những lọn tóc xoăn lọn nhỏ cuốn hút.

Và những lọn tóc xoăn lọn nhỏ cuốn hút.

Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù 

Tương tự tóc rối, nhưng tóc xoăn lọn nỏ càng tự nhiên giản dị hơn. Kiều tóc này mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, tạo một phong cách rất lãng mạn theo gu của nhưng cô gái vùng Địa Trung Hải.. Hơn nữa bạn cũng không cần nhiều thời gian chăm sóc tóc đâu đấy nhé.