Lý do nào dễ khiến chị em ngoại tình nhất?

Đàn ông ngoại tình vì thích cảm giác mới lạ, phụ nữ chỉ ngoại tình khi đã hết yêu. Thực tế câu nói này không hẳn đúng. Lý do nào dễ khiến chị em ngoại tình nhất? Thật bất ngờ khi có những lúc nguyên nhân chẳng liên quan đến tình yêu cả.

Đôi khi phụ nữ chọn những cách trả thù rất cực đoan.

Đôi khi phụ nữ chọn những cách trả thù rất cực đoan.

Vì muốn trả đũa

Đây là tâm lý của không ít chị em sau những hoang mang và đổ vỡ. Khi bị chồng phản bội, họ mất đi niềm tin vào người bạn đời, dù rằng có chấp nhận tha thứ đi chăng nữa. Những lúc này, một số người sẽ lựa chọn ngoại tình như cách trả thù. Họ muốn chồng cũng phải nếm trải cảm giác bị phản bội và đau khổ như mình. Đây là một suy nghĩ rất cực đoan.

Muốn chấm dứt một cuộc hôn nhân cũng có thể là lý do.

Muốn chấm dứt một cuộc hôn nhân cũng có thể là lý do.

Hôn nhân không hạnh phúc

Cuộc sống hôn nhân có thể không êm đềm và hạnh phúc như họ nghĩ, một số chị em dần sa vào những cuộc tình sau khi đã kết hôn. Có những người lại phải chịu những cuộc hôn nhân bị sắp đặt, và tâm lý này khiến họ càng khó cảm thấy hạnh phúc.

Một lý do khác nữa là có thể họ chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này, và ngoại tình chỉ là 1 lý do cho có mà thôi.

Là phụ nữ, ai cũng muốn được nâng niu.

Là phụ nữ, ai cũng muốn được nâng niu.

Vì muốn được yêu thương nâng niu

Phụ nữ làm từ nước. Chẳng cô gái nào không mong muốn được người mình yêu nâng niu và chiều chuộng. Sau hôn nhân, cuộc sống với những ông chồng khô khan, hời hợt và thiếu cảm xúc sẽ khiến họ thất vọng và chán nản. Lúc này, nếu có một chàng hoàng tử xuất hiện thì chẳng trách họ lung lay được. Con gái mà, họ chẳng muốn gì ngoài cảm giác được yêu thương và quan tâm.