Lý giải cơn sốt Coco Beach Camp Lagi trước thềm Quốc Khánh

Chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn, nhưng bãi biển Cocobeach Lagi đã trở nên nóng hổi trên cộng đồng mạng và được nhiều bạn trẻ thi nhau tìm đến. Vì sao nơi này lại hot như vậy? Hãy cùng lý giải cơn sốt Coco BeachCamp Lagi trước thềm Quốc Khánh bạn nhé.

Vị trí địa lý là 1 trong những điểm thu hút.

Vị trí địa lý là 1 trong những điểm thu hút.

Không quá xa thành phố

Đây là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến địa điểm này. Cách TP.HCM chỉ có 160 km, xa hơn Vũng Tàu một chút nhưng vẫn còn gần chán so với những bãi biển lừng danh khác như Nha Trang, Đà Nẵng… Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Coco Beach chính là ở đặc điểm này. Hơn nữa quãng hành trình này cũng tương đối vừa phải để những bạn trẻ thích phượt bằng xe máy có thể vi vu mà không ngại vất vả.

ly-giai-con-sot-coco-beach-camp-truoc-them-quoc-khanh-2 ly-giai-con-sot-coco-beach-camp-truoc-them-quoc-khanh-4

Nơi đây có giá thành khá ổn.

Nơi đây có giá thành khá ổn.

Giá thành khá ổn

Mức chi phí để thuê lều tại đây là 150,000/người/đêm, không quá cao so với những bãi biển khác, hơn nữa bạn còn có dịp trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên khi được ngủ trong những túp lều trước biển, thậm chí là cả trên cây.

Hơn nữa bãi biển cũng khá gần chợ, bạn có thể mang thức ăn từ bên ngoài vào và tiết kiệm kha khá so với số vốn phải bỏ ra để đến một nhà hàng nào đó rồi phải không?

ly-giai-con-sot-coco-beach-camp-truoc-them-quoc-khanh-8

Thêm vào đó là cảm giác mới lạ

Thêm vào đó là cảm giác mới lạ

Trải nghiệm cảm giác lữ hành

Với điểm nhấn là những túp lều trải dài trên biển và cả những ngôi nhà gỗ trên cây, Coco Beach Camp thật sự tạo cảm hứng cho những bạn trẻ mê khám phá. Dù biết rằng vào buổi sáng và trưa có hơi nóng bức, nhưng khi bạn đã lựa chọn loại hình du lịch theo kiểu cắm trại này thì chẳng ngại gì lại không dám thử. Nó sẽ giúp bạn quên đi những tiếng ồn ào, vội vã của thành phố mà cảm nhận được thế nào là bình yên, thế nào là được hòa mình vào thiên nhiên với nắng, gió và vị biển.

ly-giai-con-sot-coco-beach-camp-truoc-them-quoc-khanh-6

Bạn nên chọn đi vào những ngày thường để tránh đông đúc.

Bạn nên chọn đi vào những ngày thường để tránh đông đúc.

Nhưng cẩn thận khi đi vào dịp lễ

Đây là một vấn đề bạn nên lưu tâm nếu muốn chọn Coco Beachcamp như một điểm dừng chân của mình trong những ngày lễ. Sức nóng của địa điểm du lịch này đang không ngừng lan tỏa chính là một điểm trừ đấy, bởi sẽ thật khó để bạn có thể đặt phòng trong những ngày mọi người đổ xô đi nghỉ thế này.