Mặc gì cho lần đầu ra mắt bạn bè chàng

Sau thời gian quen nhau ổn định, các cặp đôi bắt đầu “rục rịch” dẫn nhau về ra mắt. Đây chính là thời điểm để các nàng hoàn toàn bước vào cuộc sống của chàng. Mặc gì cho lần đầu ra mắt bạn bè chàng để tạo ấn tượng tốt nhất đây nhỉ?

Trang phục phù hợp với địa điểm hẹn là điều đầu tiên bạn cần quan tâm.

Trang phục phù hợp với địa điểm hẹn là điều đầu tiên bạn cần quan tâm.

Chọn trang phục phù hợp

Thật ra, lần đầu ra mắt bạn bè chàng cũng không hoàn toàn giống như khi đến nhà ăn cơm hay gặp mặt phụ huynh đâu. Thực tế nó chỉ giống như một buổi ăn uống nhẹ nhàng. Có thể là uống cafe, cùng picnic hay tổ chức một buổi party sôi động. Thế nên bạn cần phải biết trước địa điểm gặp mặt để  chọn ra trang phục thích hợp hơn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể mặc một chiếc váy bó sát để đến quán cafe, hay diện quần đùi áo phông để đến party đúng không nhỉ?

Độ gợi cảm phải vừa đủ.

Độ gợi cảm phải vừa đủ.

Kín-hở vừa phải

Dĩ nhiên, một nhóm bạn sẽ có cả trai lẫn gái. Lúc này bạn buộc phải đối diện với sự săm soi của những cô bạn thân của chàng. Thế nên dù bạn ăn mặc thế nào cũng phải đúng trend nhất có thể. Hàng loạt thời trang đầy phong cách như áo sơmi cài kín cổ, crop-top, tailored shorts, bộ đồ matchy-matchy với áo cộc tay và quần kiểu dáng đơn giản đều phù hợp cho những buổi gặp mặt này đấy.

Hãy mặc theo đúng phong cách riêng của mình.

Hãy mặc theo đúng phong cách riêng của mình.

Điểm nhấn

Hãy luôn chắc chắn rằng mình không quá nhạt nhòa và đánh mất bản sắc trước mặt bạn bè chàng. Mọi người thường có thiện cảm với một cô nàng trang điểm tự nhiên nhưng có đôi mắt cuốn hút hơn là cô nàng trang điểm đậm nhưng thực tế lại không nổi bật. Thế nên, hãy thử bỏ qua má hồng hay những đôi môi đậm màu. Thay vào đó một chút kem bb và đường eyeliner hợp với dáng mắt sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt hơn đấy.

Phụ kiện nhiều chỉ càng khiến trang phục bạn thêm rối mắt.

Phụ kiện nhiều chỉ càng khiến trang phục bạn thêm rối mắt.

Hạn chế dùng phụ kiện 

Các phụ kiện luôn đóng vai trò quan trọng trong trang phục. Điều này đúng, nhưng việc chú tâm vào chúng quá nhiều cũng khiến bạn bị đánh giá không tốt và có phần kệch cỡm. Hãy chọn cho mình một bộ trang phục gần với thời trang thường ngày của mình nhất, như thế sẽ tạo sự thân thiện cần thiết hơn.