Mặc gì cho nàng ngực nhỏ bụng to

Mỗi dáng người khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu quần áo khác nhau. Nếu chọn lựa không đúng, chính gu thời trang sai lầm sẽ hoàn toàn giết chết dáng người của bạn. Vậy thì, nên mặc gì cho nàng ngực nhỏ bụng to đây nhỉ?

Họa tiết đơn giản sẽ thu hút hơn.

Họa tiết đơn giản sẽ thu hút hơn.

Họa tiết đơn giản

Hầu hết các stylist đều cho rằng người ngực nhỏ và có bụng to nên chọn những loại trang phục có họa tiết đơn giản vẫn tốt hơn. Với những cô nàng yêu thích họa tiết thì càng tuyệt hơn nữa, bởi chỉ vài chi tiết nhỏ xinh như kẻ sọc hay chấm bi, những bông hoa li ti cũng có thể khiến bạn trông đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, một điều bạn nên lưu ý là phải tránh những họa tiết kẻ caro bản to hay có hoa văn sặc sỡ và nổi bật. Bởi những họa tiết này sẽ làm bụng bạng trở nên to hơn.

Bạn cũng không nên chọn các loại trang phục ôm quá sát.

Bạn cũng không nên chọn các loại trang phục ôm quá sát.

Không nên chọn trang phục ôm sát

Với những nàng có bụng to và ngực nhỏ, một điều quan trọng cần lưu ý là bạn không nên chọn những loại trang phục ôm quá sát, vì như thế sẽ khiến khuyết điểm của cơ thể càng trở nên rõ ràng hơn. Bạn cũng nên tránh những thiết kế có họa tiết rộng nhưng lại ôm sát phần thân, vì như thế sẽ càng khiến bạn trong kỳ lạ hơn nữa.

Một chút điểm nhấn cũng là điều cần thiết.

Một chút điểm nhấn cũng là điều cần thiết.

Tạo điểm nhấn

Những bộ quần áo có điểm nhấn ở phần cổ và ngực, hay những kiểu váy có chi tiết thắt eo sẽ là điểm sáng thu hút sự chú ý của mọi người. Kiểu trang phục này đồng thời cũng đánh lừa thị giác tạo hiệu ứng khiến cho vòng 1 của bạn có vẻ đầy đặn và vòng eo thon gọn hơn.

Và phối màu phù hợp nữa.

Và phối màu phù hợp nữa.

Áo sáng kết hợp cùng quần tối

Đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Bởi màu sắc trang phục thật sự có tác dụng rất lớn và giúp bạn khắc phục được nhược điểm cơ thể. Áo có màu sáng sẽ giúp ngực bạn trở nên đầy đặn hơn. Ngược lại quần hay váy tối màu lại giúp vòng hai bạn được giấu kín đi.