Mặc gì cho những ngày trời se lạnh

Không khí tết sắp đến  mang theo chút se lạnh của cuối đông khiến các nàng càng có điều kiện diện áo xinh tung tăng ngày tết. Mặc gì cho những ngày trời se lạnh lúc này hẳn sẽ càng khiến các nàng đau đầu hơn ấy nhỉ.

Skinny với áo nỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng.

Skinny với áo nỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng.

Mặc quần jeans, skinny với áo nỉ họa tiết 

Vào đông thì những chiếc áo nỉ  có in hình ngộ nghĩnh có thể xem là lựa chọn hàng đầu, giúp bạn toát lên được vẻ trẻ trugn, khỏe khoắn vốn có. Bạn cũng có thể thử kết hợp với quần jeans, skinny thay vì những kiểu quần baggy, legging xem sao.

Việc chọn jeans tối màu một chút để đi cùng với áo nỉ họa tiết in hình nổi bật được xem là một phong cách phối cực hot để dugn dăng dạo phố hoặc đi học.

Sự kết hợp áo tỷ với tất da cũng khá phù hợp.

Sự kết hợp áo tỷ với tất da cũng khá phù hợp.

Nỉ hoa với tất 

Một cách ăn mặc đơn giản mà khá sành điệu cho các nàng teengirl. Với những chiếc áo khoác nỉ có dáng dài, bạn chỉ cần mặc thêm quần tất bên trong là đã có được một set đồ như ý rồi. Nếu muốn thời trang hơn nữa, bạn cũng có thể kết hợp short bên ngoài quần tất nữa.

Chân váy mang lại nét nhẹ nhàng, nữ tính.

Chân váy mang lại nét nhẹ nhàng, nữ tính.

Áo nỉ với chân váy

Chân váy cũng có thể xem là một sự kết hợp tuyệt diệu với áo nỉ ngày đông, đặc biệt có thể kể đến là chân váy xòe. Vào những ngày se lạnh, bạn hoàn toàn có thể phối bộ áo nỉ- chân váy này để mặc đi học. Bên cạnh đó chân váy mặc với áo nỉ họa tiết, thì bạn nên chọn kiểu chân váy xòe sẽ đơn giản hơn. Bản thân áo nỉ cũng khá nổi bật đấy nhé.

Mặc thêm áo bên trong cũng là một lựa chọn.

Mặc thêm áo bên trong cũng là một lựa chọn.

Sơ mi bên trong

Một phong cách thường được các nàng ưa chuộng và có tác dụng giữ ấm rất tốt là mặc áo sơ mi bên trong chiếc áo nỉ họa tiết để giữ ấm cơ thể trong những ngày se se lạnh. Vì chiếc áo nỉ được in hình đã khá nổi bật với nhiều họa tiết đẹp rồi, bạn chỉ cần chọn kiểu áo sơ mi trắng, hoặc có màu sáng để mặc bên trong là đã cực kỳ phù hợp rồi đấy.