Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối

Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối 0
Làn da trắng mịn, sạch mụn và mịn màng là điều mà chị em nào cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố khác nhau khiến da bạn trở nên hư tổn nhiều. Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối sẽ mang đến cho bạn một công thức đơn giãn nhưng có nhiều công dụng tuyệt vời như trị mụn trứng ca, làm trắng và mịn da,….

 

Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối 1

Làm đẹp da nhờ chuối

Từ trước đến nay, mọi người đã quen với việc dùng quả chuối để làm đẹp da, tuy nhiên mấy ai biết rằng trong vỏ chuối có chứa khá nhiều chất chống oxy hóa, kali và lutein. Những chất này giúp khắc phục các vấn đề hư tổn trên da khá hiệu quả và nhanh chóng. Các vết mụn trứng cá, những vết đen sạm trên da,… sẽ nhanh chóng được loại bỏ dần.

Nguyên liệu:

Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối 2

Loại bỏ hết mụn trứng cá, thâm nám nhờ vỏ chuối

  • Chuối chín
  • Trứng gà
  • Tinh bột ngô

Cách làm mặt nạ:

Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối 3

Nên thực hiện trước khi ngủ  hay buổi chiều tối sẽ tốt hơn

Lấy một phần quả chuối đem nghiền nhuyễn. Dùng một chiếc dao cạo nhẹ phần bên trong vỏ chuối rồi nghiền nhuyễn, tiếp đến đem trộn chung hai phần vừa được nghiền lại với nhau.

Trứng gà tách lấy lòng trắng và đánh mạnh tay, khi thấy trứng có sủi bọt thì thêm bột ngô vào. Tiếp tục đánh đều hai nguyên liệu này lại với nhau. Cuối cùng cho hỗn hợp này vào trộn chung với phần chuối vừa nghiền.

Cách sử dụng:

Mách bạn công thức làm đẹp da đơn giản nhờ vỏ chuối 4

Mỗi tuần nên thực hiện khoảng 2 lần

Sau khi làm sạch mặt với nước lạnh, thoa nhẹ mặt nạ chuối lên khắp da mặt, dùng tay massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào da nhanh hơn. Nằm thư giãn và chờ khoảng 30 phút để mặt nạ khô lại. Dùng nước ấm để rửa sạch lại mặt, mỗi tuần có thể thực hiện khoảng 2 tuần để da nhanh chóng được đẹp hơn.

Bạn sẽ khá bất ngờ bởi công dụng mà mặt nạ chuối mang lại nhé. Những vết mụn trứng cá được làm mờ nhanh chóng, da mặt cũng trở nên mịn màng hơn ngay lần đầu thực hiện. Nhanh tay làm đẹp nào mọi người.