Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 0
Bạn là người khá yêu thích những mẫu chân váy màu trắng, tuy nhiên việc mặc đi mặc lại chúng khiến bạn thấy mình nhàm chán rất nhiều. Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán, trái lại chúng còn giúp bạn phong cách, nổi bật hơn đấy.

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 1

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán

Với gam màu trắng, chân váy của bạn có thể mix được với nhiều kiểu áo và với nhiều màu sắc khác nhau đấy. Chúng có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi, áo thun hay một chiếc áo lửng đều đẹp. Cùng xem những cách phối chân váy sau đây để thấy rõ được điều đó nhé.

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 2

Có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 3

Cá tính, năng động hơn với áo thun ren

Với những nàng công sở thì thời trang chân váy và áo sơ mi là những món đồ không thế thiếu đối với bạn. Chúng giúp bạn trở nên tươi mới, duyên dáng và nữ tính hơn nhiều. Bạn có thể chọn một vài chiếc áo có nhiều họa tiết để kết hợp với chân váy trắng, hay có thể chọn những chiếc áo một màu để giúp mình đằm thắm hơn.

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 4

Đen trắng luôn là 2 gam màu giúp bạn quyến rũ, nổi bật

Mách bạn gái cách phối chân váy trắng để không nhàm chán 5

Dịu dàng hơn trong những mẫu váy xòe

Bên cạnh những mẫu váy ôm sát quen thuộc thì cũng nên làm mới mình bằng những mẫu váy xòe hay đuôi cá nhẹ nhàng nhé. Làm mới phong cách thời trang sẽ giúp bạn sành điệu và hợp thời trang hơn.