Mách bạn mẹo làm đẹp da đơn giản, hiệu quả từ rượu

Mách bạn mẹo làm đẹp da đơn giản, hiệu quả từ rượu 1
Rượu – vốn dĩ là một loại thức uống có thể gây hại đến sức khỏe của bạn nhưng không phải loại rượu nào cũng thế và cũng không phải rằng chúng hoàn toàn không có lợi nếu như bạn biết tận dụng đúng cách. Rượu cũng có thể giúp bạn làm đẹp nhanh chóng đó. Mách bạn mẹo làm đẹp đơn giản từ rượu chính mà món quà mà chúng tôi gửi đến bạn.

Rượu ngâm gừng, ngâm nghệ dưỡng trắng da, làm mờ vết rạn da

Mách bạn mẹo làm đẹp da đơn giản, hiệu quả từ rượu 2

Dùng rượu ngâm gừng để làm mờ các vết rạn da nhanh chóng

Từ xa xưa thì chị em phụ nữ đã biết cách sử dụng rượu để kết hợp với một số loại nguyên liệu khác như gừng, nghệ để tạo thành những hỗn hợp, những chất làm đẹp. Các loại rượu ngâm gừng, ngâm nghệ này giúp giữ ẩm cơ thể, khi xoa bóp lên da thì giúp da trắng hơn, mịn màng hơn, giúp se khít lỗ chân lông cũng như giúp làm mờ các vết thâm, vết nám, vết rạn da.

Rượu gạo giúp làm mờ tàn nhang

Mách bạn mẹo làm đẹp da đơn giản, hiệu quả từ rượu 3

Rượu gạo giúp làm mờ tàn nhang hiệu quả

Sử dụng rượu gạo để rửa mặt mỗi ngày là cách đơn giản mà khá nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản áp dụng để chăm sóc da, làm mờ tàn nhang hiệu quả. Rượu gạo còn giúp các chị em làm khô thoáng lỗ chân lông, làm sạch da mặt và còn ngăn chặn quá trình lão hóa da một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần hòa tan rượu gạo với nước ấm, sau đó thoa đều lên mặt, cổ theo hình tròn và massage nhẹ nhàng khắp mặt rồi rửa sạch với nước. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian nhất định thì những vết tàn nhang sẽ biến mất nhanh chóng.

Mặt nạ từ rượu vang chống nếp nhăn hiệu quả

Mách bạn mẹo làm đẹp da đơn giản, hiệu quả từ rượu 4

Mặt nạ rượu vang chống nếp nhăn hiệu quả

Khác với những loại rượu khác, rượu vang tốt cho sức khỏe và tốt cho quá trình làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Bạn cũng có thể sử dụng rượu vang để chế biến thành những lớp mặt nạ chống nếp nhăn và sử dụng ngay. Bạn có thể kết hợp rượu vang với bột tiểu mạch, kết hợp với mật ong  tạo thành hỗn hợp mặt nạ dưỡng da để sử dụng. Thực hiện thường xuyên thì các nếp nhăn trên gương mặt bạn sẽ dần dần biến mất đó nhé!