Mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém
Sở hữu một phòng ngủ xinh đẹp, lộng lẫy, độc đáo luôn là niềm ao ước của mỗi cô nàng vì phòng ngủ là nơi chúng ta trở về và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng để có được 1 phòng ngủ mang cá tính riêng thì bạn phải bỏ rất nhiều chi phí đầu tư khiến nhiều bạn vẫn chưa có điều kiện thực hiện nó. Nhưng không sao, với mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém chúng tôi gợi ý dưới đây thì bạn có thể thoải mái biến phòng ngủ của mình trở thành thiên đường của riêng bạn thôi nhé!

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém 1

Nếu như bạn là một cô nàng có trí tưởng tượng phong phú thì đừng ngại ngần kê một chiếc bảng đen ở đầu giường cùng với vài viên phấn màu. Bạn có thể để trí tưởng tượng của mình bay cao và xa hơn khi thể hiện lên chiếc bảng đen ấy một bức tranh, một ý tưởng, một câu nói ý nghĩa… để phòng ngủ luôn mới mẻ.

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém 2

Nếu bạn là cô nàng yêu thích những màu sắc sinh động thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc gối có màu sắc lung linh. Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật nhuộm màu đối với những chiếc vỏ gối cũ và tự tay tạo hình cho nó bằng những họa tiết lạ, độc đáo.

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém 3

 

Nếu như phòng ngủ của bạn không có chiếc giường như công chúa mà chỉ có chiếc nệm hoặc chiếc giường đơn giản, không có phần đầu giường độc đáo thì tại sao, bạn không thử tự mình vẽ phần đầu giường mà bạn thích lên tường. Cách làm này không chỉ làm cho căn phòng ngủ của bạn tinh tế hơn, độc đáo hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn đó nhé!

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà không tốn kém 4

Muốn phòng ngủ trang nhã, xinh đẹp hơn thì bạn gái nhà mình có thể sử dụng một chiếc bàn nhỏ, rồi sơn lại cùng tông màu với phòng ngủ và để lên đó, một lọ hoa nhỏ, một vài quyển sách hay là một vài khung ảnh đáng yêu của bạn.

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà tiết kiệm 5

Và cuối cùng, sau khi lựa chọn và thay đổi, trang trí phòng ngủ với những đồ vật nội thất khác nhau, cách trang trí độc đáo khác nhau nhưng các nàng cũng đừng quên công dụng của giấy dán tường nhé! Một căn phòng ngủ cá tính không thể hoàn hảo nếu thiếu giấy dán tường. Chỉ cần lựa chọn cho phòng ngủ của mình loại giấy dán tường yêu thích, nhã nhặn và đúng gu là bạn đã có thể nhanh chóng hoàn thành việc trang trí. Cách trang trí phòng ngủ với giấy dán tường được xem là cách làm nhanh và rẻ tiền nhất để bạn có một không gian phòng ngủ độc đáo và mang cá tính của chủ nhân.

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà tiết kiệm 6

Giờ thì bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả  của mình rồi đấy nhé!

mách bạn mẹo trang trí phòng ngủ cá tính mà tiết kiệm 7

Căn phòng ngủ của bạn đang cần trang trí gì và bạn đã có ý tưởng trang trí cho nó chưa? Còn ngại ngần gì mà không thử tự mình sáng tạo không gian riêng cho chính mình nhé các cô gái…