Mẹo chọn trang phục đẹp mà tinh tế cho nàng chân to

Các cô nàng chân voi luôn gặp phải vấn đề lớn khi chọn quần áo. Mẹo chọn trang phục đẹp mà tinh tế cho cô nàng chân to sau sẽ là cứu cánh cho các nàng.

Midi có thể xem là cứu cánh tuyệt vời cho các nàng.

Midi có thể xem là cứu cánh tuyệt vời cho các nàng.

Váy midi

Bạn hẳn đã nghe nói đến kiểu váy này rồi đúng không nhỉ? Đây là loại chân váy có chiều dài đến tận giữa bắp chấn, kiểu chữ A, hoi xòe nhẹ, tạo cho người mặc không gian để di chuyển.

Chính bởi vì váy váy midi bồng và màu sắc ấn tượng cuốn hút mọi ánh mắt nên kiểu váy này rất được ưa chuộng. Nó giúp bạn che được những nhược điểm cơ thể và trở nên lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều.

Bạn có thể kết hợp với sơ mi hoặc áo bó sát, đi kèm giày cao gót vừa phải, thế là đôi chân của bạn đã được che đậy hoàn hảo rồi đấy.

Maxi quyến rũ và gợi cảm.

Maxi quyến rũ và gợi cảm.

Váy maxi

Tương tự váy midi thì váy maxi là cứu cánh tuyệt vời cho các nàng. Loại váy dài này có thể giúp các nàng che hết chân, hơn nữa còn mềm mại và điệu đà hơn. Thế nên các cô nàng có thể yên tâm khi diện các loại váy kiểu dáng này.

Nếu bạn có bắp chân to, vậy thì đừng ngại ngần gì nữa mà chọn ngay váy maxi cho mình nhé. Đây là lựa chọn hàng đầu để che đi khuyết điểm đấy.

Bạn cần thận trọng với các kiểu váy bó.

Bạn cần thận trọng với các kiểu váy bó.

Váy hơi bó, xẻ

Đây là một lựa chọn nữa để các nàng có thể tham khảo. Loại váy này có thể giúp các nàng che đi nhiều khuyết điểm, thậm chí đến tận bắp chân. Hơn nữa, phần lơn chất liệu nên váy thường là vải thoáng mát, nhẹ nhàng, thanh thoát trong từng bước đi sẽ giúp bạn trở nên gọn nhẹ và duyên dáng hơn đấy.