Mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở “hô biến” vòng eo bánh mì

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì
Với thân hình không cân xứng, vòng eo đầy những ngấn mỡ xấu xí thì nhiều bạn gái công sở rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục vừa làm đẹp vừa giúp che khuyến điểm. Tuy nhiên, với mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở “hô biến” vòng eo bánh mì chúng tôi chia sẻ dưới đây thì các nàng có thể thoải mái làm đẹp mình với những bộ trang phục lộng lẫy rồi nhé!

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 1

Đầm suông ngắn

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 2

Lợi dụng điểm mạnh là độ ngắn của những chiếc đầm, chiếc váy kiểu suông này thường là ngắn trên đầu gối nên các nàng có thể “đánh lừa” thị giác của đối phương, người đối diện. Hơn hết, form đầm suông tạo cho bạn cảm giác người mình thanh mảnh hơn, cùng với việc những ngấn mỡ ở vùng eo sẽ được che giấu một cách tinh tế và thay vào đó, là điểm nhấn vào đôi chân thon gọn, nuột nà của bạn.

Đầm suông giả eo

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 3

Với ý tưởng tận dụng các kỹ thuật may, tạo cảm giác làm cho vòng eo thon gọn hơn bằng cách sử dụng thêm 2 phần vải màu tối sẫm chạy dọc 2 bên sườn của chiếc đầm, tạo nên một “vòng eo giả” lý tưởng.

Váy peplum

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 4

Điểm mạnh của loại trang phục này là sử dụng phần vải xòe nhẹ nhàng bên hông tạo cảm giác vòng 2 của bạn nhỏ lại đáng kể và thay vào đó thì vòng 3 sẽ nở nang, đầy đặn hơn nhiều. Mẫu váy này ghi điểm khá cao trong mắt các quý cô công sở và được các nàng công sở lựa chọn mỗi ngày nhé!

Chân váy xòe, chân váy chữ A

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 5

Nếu bạn là một cô nàng công sở thời thượng, thời trang thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc chân váy xòe, chân váy chữ A để che đi vòng 2 “xấu xí” của mình. Với sự lựa chọn này thì bạn có thể mặc chúng khi đi làm lẫn khi đi chơi và chẳng cần phải lo ngại người khác nhìn thấy vòng eo “kém duyên” của mình nữa nhé!

mẹo chọn trang phục thông minh cho bạn gái công sở hô biến vòng eo bánh mì 6

Với những gợi ý chọn trang phục mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì các cô nàng công sở sẽ chẳng cần phải lo ngại đến vòng eo “bánh mì” của mình nữa nhé! Chỉ cần hô biến là chúng sẽ biến mất thôi…