Mẹo chữa rụng tóc cực hiệu quả bằng nước ép hành tây

Việc bị rụng tóc có thể từ nhiều nguyên do, một trong số đó là thiếu chất và và lưu thông máu không tốt. Nước ép hành tây có thể trực tiếp xua tan điều này. Các nàng hãy cùng khám phá mẹo chữa rụng tóc cực hiệu quả bằng nước ép hành tây nhé.

Rụng tóc là nỗi lo của nhiều chị em.

Rụng tóc là nỗi lo của nhiều chị em.

Sở dĩ hành tây có thể chống rụng tóc là bởi vì nó chứa 1 lượng lớn lưu huỳnh, khi dùng để massage đầu sẽ cải thiện lưu thông máu tốt hơn, nó còn giúp bạn óng mượt, giúp chống viêm, nhiễm trùng và điều trị nấm, gàu rất tốt. Với cả 2 loại da dầu nhờn hoặc khô thì đây đều là lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tận dụng nước ép hành tây bằng nhiều cách.

Tận dụng hành tây để chữa rụng tóc đã có từ lâu đời.

Tận dụng hành tây để chữa rụng tóc đã có từ lâu đời.

Nước ép hành tây nguyên chất

Với cách này, bạn chỉ cẩn 3,4 củ hành bóc vỏ và rửa sạch với nước, sau đó xắt thành nhiều miếng rồi ép lấy nước. Tiếp đó bạn thoa nước ép lên da đầu và massage nhẹ nhàng, sau đó đợi khoảng 1 tiếng và rửa sạch bằng nước. Bạn nên dùng thêm 1 loại dầu gội nhẹ nhàng và thực hiện mỗi ngày 1 lần.

Tuy nhiên có 1 điểm đáng chú ý là bạn nên kiên nhẫn bởi không phải ai mới thực hiện cũng nhìn thấy kết quả ngay được. Hãy đều đặn thực hiện trong vòng 1 tháng để nhận ra sự thay đổi nhé.

Hành tây có thể chữa nhiều chứng khác về tóc.

Hành tây có thể chữa nhiều chứng khác về tóc.

Nước ép kết hợp tinh dầu

Bạn có thể trộn ba thìa cafe nước ép hành tây cùng với 1 thìa dầu dừa và 1 thìa dầu oliu nữa, sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên phần da dầu và tóc của bạn ít nhất 3 lần mỗi tuần. Công thức này cực hiệu quả, có thể giúp bạn điều trị rụng tóc và cả khi da đầu bị khô, ngứa nữa.

Bạn cũng có thể kết hợp hành tây với mật ong.

Bạn cũng có thể kết hợp hành tây với mật ong.

Mật ong và hành tây

Cách này bạn có thể áp dụng cả liệu pháp uống hoặc bôi trơn. Bạn trộn 1 thìa cafe vào ¼ cốc nước ép hành tây, sau đó uống mỗi ngày, đồng thời dùng hỗn hợp thoa lên tóc và da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng da đầu và chân tóc trong khoảng 10 phút, đợi tiếp 30 phút sau đó mới rửa đi.