Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng
Giảm béo bụng ngoài phương pháp giúp bạn giảm mỡ ra thì còn có cách xoa bụng có thể giúp bạn loại bỏ vết rạn da cũng như đốt cháy chất béo hiệu quả. Ngoài ra, xoa bụng tạo ra ma sát và nhiệt, giúp làm tan chảy dưới mỡ da và thúc đẩy các hoạt động trao đổi chất.

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng – Bạn chỉ cần tìm những khu vực bạn muốn giảm béo hoặc bất kể chỗ nào có vết rạn da và thực hiện xoa chúng tại đó. Về cơ bản vùng bụng như một điểm trung tâm bởi đây là nơi thường tập chung nhiều chất béo nhất.

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng2

Massage bụng nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ

Trước khi đi ngủ, hoặc bất kỳ thời gian rảnh trong ngày theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lưng của bạn trên một mặt phẳng, và mặc một chiếc áo rất mỏng

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng 2

Bôi theo gel đánh tan mỡ thừa sẽ giúp tiêu mỡ nhanh hơn

Bước 2: hai tay nắm chặt lại, sử dụng các đốt ngón tay xoaở phía bên trái và bên phải của rốn, đẩy xuống và nâng lên xung quanh, khoảng 20-30 lần mỗi bên.

Bước 3: Sau đó, một bàn tay xòe ra dặt vào quanh rốn, tay còn lại vẫn nắm chặt và dùng các đốt ngón tay ín xuống, tạo áp lực. Thực hiện đẩy xuống, nâng lên, khoảng 20-30 lần. Làm tương tự cho tất cả các vùng quanh rốn.

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng4

Nếu bạn kiên trì và thực hiện hằng ngày sẽ có hiệu quả rất tích cực. Bởi đây là cách giảm béo tự nhiên giúp giảm mỡ bụng tốt nhất, và xoa bóp các khu vực này bạn có thể mong đợi để thúc đẩy sức khỏe tốt hơn tăng cường hệ tiêu hóa, ngăn chặn bệnh.

Xoa càng lâu càng giúp đây nhanh quá trình tiêu mỡ

Xoa càng lâu càng giúp đây nhanh quá trình tiêu mỡ

Xoa bụng ngoài tác dụng giảm mỡ ra còn có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu hỗ trợ giảm tích mỡ. Với lớp mỡ đã tích lâu sẽ rất khó để đánh tan nó nếu chỉ massage mà không áp dụng đồng thời thêm các liệu pháp khác.

Mẹo đánh tan mỡ bụng nhanh bằng cách xoa bụng 5

Đồng thời thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Ngoài việc kiên trì thực hiện bài tập giảm cân này, bạn cần hình thành cho mình chế độ ăn uống lành mạnh hạn chế các thức ăn nhiều calo, nhiều dầu mỡ,…