Mẹo để các nàng luôn hài lòng khi đi cắt tóc

Có một sự thật mà tất cả các nàng không thể phản đối, cho dù bạn phấn khởi khi đến tiệm cắt tóc thế nào thì khi kết thúc, không phải bao giờ thành quả đạt được cũng như ý muốn. Điều này có thể do nhiều lý do, sau đây là một số mẹo để các nàng luôn hài lòng khi đi cắt tóc, các nàng đừng quên nhé.

Không phải lúc nào các nàng cũng hài lòng khi đi cắt tóc.

Không phải lúc nào các nàng cũng hài lòng khi đi cắt tóc.

Hãy mang theo ảnh

Một bức ảnh về kiểu tóc mà bạn muốn cắt là điều cần thiết. Hãy luôn lưu ý điều này. Khi đi cắt tóc, một bức ảnh sẽ giúp các nhà tạo mẫu dễ hình dung kiểu tóc hơn là những lời nói sơ sài bằng miệng. Hơn nữa, nếu thợ cắt tóc không có kinh nghiệm thì việc họ cắt sai ý bạn là điều mười mươi rồi đấy.

Bạn có quyền yêu cầu kiểu tóc của mình.

Bạn có quyền yêu cầu kiểu tóc của mình.

Đặt ra những yêu cầu

Đừng bao giờ ngại nói ra yêu cầu. Khi bạn đi cắt tóc, bạn chính là khách hàng và có quyền nói ra những điều mình thích, không thích, cũng như những gì không hài lòng ở mái tóc đang có. Việc này sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc hiểu rõ yêu cầu của bạn từ, từ đó cắt tốt hơn và tránh được những điểm mà bạn không thích.

Nên ngồi thẳng để có mái tóc đẹp.

Nên ngồi thẳng để có mái tóc đẹp.

Khi cắt tóc, nên ngồi thẳng

Tư thế ngồi cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ đẹp-xấu của mái tóc bạn. Một việc tưởng như đơn giản lại ảnh hưởng rất nhiều đến phần tóc sau lưng. Để tránh việc này, tốt hơn bạn nên ngồi tựa sát vào lưng ghế và luôn nhớ phải thẳng lưng. Một số nhà cắt tóc thậm chí còn yêu cầu bạn phải đứng nếu cần phải cắt mái tóc dài.

Yêu cầu về độ dài mái tóc cũng rất quan trọng.

Yêu cầu về độ dài mái tóc cũng rất quan trọng.

Về độ dài

Các nhà tạo mẫu tóc thường có thói quen cắt tóc hơi quá tay để tạo ra độ dài phù hợp. Khi bạn muốn một mái tóc dài ngang lưng, có thể thợ cắt sẽ khiến mái tóc ngắn hơn một chút. Thế nên, đừng ngại ngần mà cho họ biết về độ dài mái tóc mình muốn có, tránh để mặt mày cau có khi trở về, bạn nhé.