Mẹo để móng tay luôn sáng đẹp

Móng tay luôn cần được chăm sóc và bảo dưỡng đều đặn để có thể trang trí cho đẹp hơn. Một bàn tay đẹp nói lên rất nhiều điều về con người, hãy xem thử mẹo để móng tay luôn được sáng và đẹp hơn là gì nhé.

Chăm sóc móng tay là việc rất quan trọng

Chăm sóc móng tay là việc rất quan trọng

Oxy già 

Một số trường hợp, móng tay hay móng chân bạn có thể bị ố vàng thì bạn nên dùng thuốc muối kết hợp với ôxy già. Hãy trộn đều hai loại dung dịch này với nhau, đến khi có một hỗn hợp hòa tan là được. Tiếp đó bạn bôi hỗn hợp này lên móng trong 3 phút rồi rửa sạch với nước ấm nhé.

Dùng son lot để móng không bị ố vàng

Dùng son lot để móng không bị ố vàng

Nước sơn lót 

Ngăn ngừa những vết ố bẩn có nhiều cách. Một trogn số đó là bạn nên sơn thêm một lớp sơn lót trước, đồng thời dùng thêm một lọ kem giữ ẩm tốt mỗi lần sơn xong. Bởi trong bất cứ công cụ nào cũng có thể làm khô tay bạn, thế nên với cách này, bạn không còn phải lo lắng vì bộ móng bị ố vàng hay cáu bẩn của mình nữa.

Kem đánh răng làm móng trở nên sáng bóng

Kem đánh răng làm móng trở nên sáng bóng

Kem đánh răng

Một trong những cách đơn giản nhất là dùng một bàn chải đánh răng trẻ em để chà nhẹ lên móng trong vòng từ 1 đến hai phút. Cách này sẽ giúp móng bạn trở nên sáng bóng trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy theo mức độ cáu bẩn của móng tay.

Chanh và nước muối là thần dược cho móng

Chanh và nước muối là thần dược cho móng

Nước chanh và thuốc muối 

Đây là một cách thường được các nàng sử dụng. Bạn có thể vắt nửa quả chanh cho vào chén nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đến khi hỗn hợp trở nên sánh. TIếp đó dùng bàn chải cũ chà hỗn hợp lên móng , cuối cùng rửa sạch và chà lại nếu cần thiết.