Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè

Hiện nay, với riêng phương pháp giảm cân đã có vô số cách tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người chọn cho mình một cách riêng. Và để giúp bạn có cách giảm cân một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả sau đây chúng tôi xin chia sẻ Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè:

1 muỗng dấm táo trước mỗi bữa ăn

      Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè3

Dấm rượu táo là một phương thuốc phòng ngừa rất nhiều bệnh được áp dụng từ nhiều đời nay. Một trong những lợi ích được biến đến nhiều nhất của loại thực phẩm này là: giúp giảm cân, ổn định lượng đường trong máu và cải thiện bệnh tiểu đường.

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè8

Tiêu thụ một muỗng dấm táo trước bữa ăn nhiều carbohydrate có thể cải thiện tình trạng kháng insulin, giảm tốc độ lượng đường trong máu tăng cao. Các nhà nghiên cứu cho rằng giấm làm giảm đường trong máu và mức insulin có ý nghĩa rằng nó có thể giúp bạn giảm cân bởi nó giúp quá trinh chuyển hóa calo diễn ra tốt hơn, hạn chế tình trạng mỡ thừa tích tụ do lượng đường trong máu quá cao.

1 muỗng cỏ xạ hương

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè5

Cỏ xạ hương là thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất khoáng và vitamin, nhờ đó có thể cung cấp dưỡng chất cho các tế bào của cơ thể, chống lại những tổn thương. Bạn có thể dùng loại thảo dược này để pha trà uống hàng ngày và không cần phải tiêu thụ quá nhiều, chỉ 1 muỗng mỗi ngày là đủ.

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè9

Cỏ xạ hương chứa chất chống oxy hóa như vitamin C và E, carotene, lycopene, lutein và nhiều chất khác có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer và thoái hóa điểm vàng.

Uống 1 muỗng hạt lanh mỗi ngày

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè7

Hạt lanh là một trong số những thực phẩm thực vật rất giàu omega-3. Mỗi muỗng cà phê hạt lanh nghiền có chứa khoảng 1,8 gram omega-3. Omega-3 là một nhóm chất béo cần thiết cho cơ thể. Nó không những là chất thiết yếu cho các hoạt động của cơ thể mà còn đem lại những lợi ích về mặt sức khỏe, bao gồm cả giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch, trầm cảm, suy giảm trí nhớ và hỗ trợ giảm cân. Axit béo omega-3 có nhiều trong một số loại cá như cá hồi và trong thực vật như các loại hạt và hạt giống.

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè

Bạn có thể tiêu thụ hạt lanh trong các món ăn hoặc pha nước, pha trà để uống. Chỉ cần tiêu thụ một muỗng hạt lanh mỗi ngày, bạn sẽ có cảm giác no, nhờ đó tránh tình trạng ăn quá nhiều trong những bữa ăn tiếp theo. Nhờ đặc tính giàu chất xơ và omega-3 mà tiêu thụ hạt lanh còn giúp bạn thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là các chất béo tốt hơn, bạn sẽ không phải lo về nguy cơ mỡ thừa nữa.

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả trong hè
Xếp hạng: 4 - 2 đánh giá