Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh
Chanh giàu vintamin C rất tốt cho quá trình làm đẹp cũng như giảm béo. Chính vì thế rất nhiều chị em dùng chanh để áp dụng hàng ngày giúp làm đep. Ngoài ra, trong quả chanh chứa axit citric có khả năng hỗ trợ rất tốt trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Chính vì thế chanh giúp giảm mỡ bụng rất hữu hiệu.

Các bạn có thể tham khảo một số Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh như sau:

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh2

Chanh tươi rất hiệu quả trong việc giảm cân và làm đẹp

Đắp chanh đốt cháy mỡ bụng                                                        

Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại trái này không có tác dụng giảm cân mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bằng cách cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh3

Chanh rất giàu axit

Uống nước chanh muối ấm

Pha nửa quả chanh với 300ml nước ấm, một ít muối để có một thức uống giảm cân hiệu quả. Thức uống này nên uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả.

Trà chanh

Mẹo đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng đơn giản với chanh 5

Chanh cắt mỏng đắp bụng giúp giảm mỡ thừa hiệu quả nhanh

Sự kết hợp hoàn hảo của trà xanh và chanh tươi mang đến cho bạn những ly trà chanh tươi mát vừa giải nhiệt cơ thể vừa hỗ trợ giảm cân an toàn. Dùng lá trà xanh hãm lấy nước và thêm vào một ít chanh tươi để uống sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hao mỡ thừa đáng kể, đặc biệt là sau những bữa ăn giàu chất béo.

Uống nước chanh mật ong

new-miracle-cure-lemon-kills-cancer-cells-lemon-juice

Mật ong có vị ngọt tự nhiên nên là cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả. Thành phần tự nhiên của mật ong giúp người uống có cảm giác no và hạn chế cơn thèm ăn. Pha nửa quả chanh, 2 muỗng canh mật ong nguyên chất với 300ml nước ấm và chia ra từng ngụm nhỏ uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

Lưu ý

Nhỏ không nên uống nước chanh khi đang đói, sẽ khiến bụng bạn rất khó chịu và phản tác dụng khi giảm béo bụng.