Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng

Rất nhiều giày vải trắng tuy nhiên tuổi thọ của nó lại rất thấp chỉ sau 1 lần đụng nước. Bởi khi giày trắng tiếp xúc với nước thì sau khi khô sẽ xuất hiện những vết ố vàng. Chính vì thế, rất nhiều người thích mang giày trắng nhưng vẫn khá e ngại. Để giúp cho các bạn có cách nâng cao tuổi thọ khi mang giày vải trắng, sau đây là Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng:

1.Tẩy trắng bằng chanh tươi

    Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng5

Một miếng chanh tươi giúp bạn loại bỏ và làm sáng vết bẩn trên giày vải. Nếu bạn đang rất vội và muốn làm sạch đôi giày màu trắng nhanh chóng, hãy chà thật mạnh miếng chanh tươi lên đó. Lặp lại thao tác này cho đến khi bạn nhìn thấy các vết bẩn trở nên trắng sáng.

2.Dùng kem đánh răng

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng3

Sau khi hoàn thành, bạn nên sử dụng một chiếc khăn cũ để loại bỏ bọt và một chiếc khăn ướt để lau sạch. Tiếp đó, để giày khô trong ánh sáng mặt trời trực tiếp trong ít nhất 3 giờ.

3.Bột tẩy trắng

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng4

Hòa bột tẩy trắng với nước, sau đó đổ hỗn hợp lên giày vải. Ngâm hỗn hợp với giày một lúc sau đó lau khô bằng chiếc khăn cũ. Nếu các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để làm sạch nó. Hãy đổ thêm nhiều hỗn hợp vào giày nếu vết bẩn vẫn chưa sáng lên.

4.Amoniac

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng2

Amoniac là một cách khác để loại bỏ vết ố bẩn từ giày vải. Tuy nhiên, bạn nên pha nó với nước để tránh làm hỏng sợi vải

5.Phấn rôm

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng

Trước khi giặt giày, bạn nên rắc một ít phấn rôm vào các vết bẩn (nếu đó là một vết dầu). Sau 10 phút, bạn nên lau bỏ phấn rôm từ giày và giặt giày dưới vòi nước chảy. Sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để tiếp tục loại bỏ những vết bẩn cứng đầu còn sót lại.

Mẹo đơn giản giúp tẩy vết bẩn trên giày vải trắng
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Nhàn Lê

About Nhàn Lê

Tìm một con đường, tìm một lối đi...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *