Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang
Nhiều người cho rằng bia rượu không tốt cho sức khỏe, điều này đúng nhưng chưa hẳn hoàn toàn. Bởi rượu vang rất tốt cho sức khỏe, ngoài tác dụng làm sáng mịn da, chống lão hóa và bổ sung nhiều vitamin, rượu vang còn giúp chị em tiêu hao mỡ thừa, giúp giảm cân nhanh chóng.

     Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang8

Rượu vang giúp kích thích tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Chính vì có tác dụng kích thích tiêu hóa chính vì thế giúp các bạn giảm cân rất an toàn. Rượu vang nổi tiếng nhất là xuất xứ từ Pháp, nếu bạn để ý thì phụ nữ Pháp hầu hết đều biết uống rượu và đa số đều có thân hình mảnh dẻ chính là nhờ chất tannin có trong rượu vang có thể làm lưu thông mạch máu, tiêu hao các chất béo.

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang3

Ngoài việc lựa chọn các loại rượu thì thời điểm sử dụng cũng là điều rất quan trọng. Đông y không tán thành việc uống rượu vào buổi tối, họ cho rằng như thế sẽ gây ra sự tích tụ khí huyết trong cơ thể, còn tây y thì lại cho rằng uống rượu trước bữa ăn giúp ngon miệng hơn và uống một chút rượu trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon giấc hơn.

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang6

Vì vậy, ngoài việc kiểm soát lượng rượu vang mà bạn nạp vào cơ thể thì thời điểm uống cũng rất quan trọng. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có được thực đơn phù hợp với cơ thể mình. Trung bình, người bình thường có thể uống một ly rượu vang vào bữa tối.

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang5

Theo khảo sát, có rất nhiều người đã thực hiện chế độ giảm cân bằng rượu vang và rất nhiều người giảm cân thành công. Rượu kìm chế cảm giác thèm đồ ngọt, thay vì thói quen ăn snack, đồ ngọt, bánh quy và sô cô la sau bữa ăn tối thì khi uống một ly rượu vang, sẽ khiến bạn không còn thèm ăn nữa. Ngoài ra, cảm giác thư giãn với rượu vang mang lại giúp tôi thấy rất dễ chịu và ngủ ngon

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang2

Một nghiên cứu kéo dài 13 năm của ĐH Harvard được thực hiện trên 20.000 phụ nữ cho thấy những người uống một nửa chai rượu mỗi ngày có 70% giảm nguy cơ béo phì so với người không uống rượu. Tuy nhiên, đây là nghiên cứu trên những người châu Âu có thể trạng khác với phụ nữ châu Á. Và bạn cần điều chỉnh lượng rượu vang uống mỗi ngày ở mức cho phép.

Mẹo giúp chị em giảm cân và làm đẹp da với rượu vang4

Nếu bạn có điều kiện, mỗi ngày hãy uống 1 ly rượu vang cách này vừa giúp chị em giảm cân vừa tốt cho sức khỏe tim mạch.