Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 0
Trong ngày cưới của cô nàng bạn thân, bạn sẽ làm phù dâu cho cô ấy. Tuy nhiên bạn đang loay hoay vì không biết nên chọn cho mình những kiểu áo phù dâu nào là thích hợp nhất. Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn chắc chắn là điều bạn không nên bỏ qua nhé.

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 1

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn

Bạn cần hiểu răng, mình là phù dâu, tuy có thể chọn cho mình những chiếc váy đẹp nhưng tuyệt đối không nên lộng lẫy như chiếc váy cưới và nổi bật hơn cô dâu nhé. Điều này trông bạn sẽ thật “lố bịch” đấy. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà cẩu thả chọn cho mình một chiếc váy không ra gì nhé. Bạn cần thực hiện đủ các tiêu chí: hợp theme đám cưới, đẹp và sang trọng.

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 2

Những bộ váy màu sẫm giúp nàng dịu dàng hơn

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 3

Kiểu váy rời áo cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Là phù dâu, bạn có lợi thế rất nhiều trong việc chọn màu sắc của trang phục. Việc bạn chọn một bộ váy đẹp và sang sẽ góp phần làm cho tiệc cưới bay bổng, đẹp mắt hơn. Chắc rằng mọi quan khách đến dự sẽ thích thú khi thấy không những cô dâu xinh đẹp và phù dâu cũng rất chỉnh chu và sang trọng. Bạn có thể chọn cho mình những tone màu nhẹ nhàng, trung tính hay sặc sỡ, nhưng nhớ quan sát trang phục cô dâu trước nhé.

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 4

Những gam màu cam này giúp bạn dịu dàng hơn nhiều

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 5

Nổi bật, sang trọng hơn với những chiếc váy đầm màu xanh

Một điều cần thiết nữa là nên chọn cho mình những bộ trang phục phù dâu hợp màu da. Với những cô nàng da hơi ngăm nâu thì những màu nude, xanh, vàng nhạt,…sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên với những cô nàng có làn da trắng mịn thì dễ dàng hơn trong việc chọn màu sắc trang phục. Tím, hồng, cam gạch,…là gợi ý hay dành cho bạn.

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 6

Nếu yêu thích sự đằm thắm, đơn giản thì bạn nên chọn cho mình những gam màu nhẹ

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 7

Dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ

Mẹo hay giúp bạn chọn váy phù dâu đẹp và quyến rũ hơn 8

Những bộ váy dài là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Bạn có thể chọn cho mình nhiều mẫu áo khác nhau như, váy dài theo dáng váy dạ hội hay những kiểu ngắn chấm gối. Tùy theo vóc dáng của mình để lựa chọn phù hợp nhất.