Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu 0

Một số người khi mang tất quá nhiều hay đi nhiều khiến chân có mồ hôi và mùi hơi khó chịu. Điều này tuy không gây hại gì nghiêm trọng đên sức khỏe bạn nhưng nó làm bạn thiếu tự tin rất nhiều. Đặc biệt mọi người xung quanh đều e ngại khi đến gần bạn vì mùi hôi đó. Khắc phục yếu điểm đó bằng các mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu sau đây nhé. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi hiệu quả nó mang lại đấy.

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu 1

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu

Trà

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu 2

Ngâm chân bằng nước trà để mùi hôi được khử sạch

Nguyên nhân khiến chân bạn có nhiều mồ hôi và mùi khó chịu là do các lỗ chân lông bị bít lại, không được thông thoáng. Sử dụng trà để nấu nước sau đó ngâm chân bằng nước trà mỗi ngày để khắc phục điều này nhé. Những axit có trong trà sẽ giúp lỗ chân lông được làm thoáng hơn, mồ hôi cũng giảm tiết lại từ đó giúp chân bạn được khô ráo và không bốc mùi khó chịu.

Nước muối

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu 3

Nước muối pha loãng cũng tốt cho việc trị mùi hôi chân

Trước mồi giờ đi ngủ, chuẩn bị một thau nước muối ấm pha loãng để ngâm chân. Những con vi khuẩn gây mùi hôi ở chân bạn sẽ được tiêu diệt dần. Mỗi lần ngân khoảng nữa tiếng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Cách này còn giúp cơ thể bạn được thư giãn, thoải mái hơn nhiều đấy.

Sử dụng phèn chua

Lượng nhôm sunfat có trong phèn chua có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng và rất hiệu quả. Dùng một ít phèn chua, tán cho mịn sau đó xoa lên lòng bàn chân và massage trong khoảng 10 phút. Thực hiện đều như vậy trong khoảng 1 tuần thì mùi hôi khó chịu đó sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu bạn kiên trì thực hiện thì có thể trong 6 tháng sẽ khử sạch được mùi hôi chân.

Sử dụng chanh tươi

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu 4

Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi

Một cách giúp bạn khử sạch được mùi hôi khó chịu ở chân đó là sử dụng chanh tươi nhé. Nhờ chứa nhiều axit và có mùi hương dễ chịu nên chanh có tác dụng khử mùi hôi chân rất hiệu quả. Dùng nước ấm để rửa sạch chân sau đó thoa nước cốt chanh nguyên chất vào bàn chân. Massage nhẹ trong 15 phút rồi rửa sạch lại. Mùi hôi chân của bạn sẽ giảm đi từng ngày khi bạn thực hiện đều đặn.

Mẹo hay giúp bạn khử nhanh mùi hôi chân khó chịu
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *