Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần 0
Nhiều thói quen hàng ngày đã vô tình khiến vùng nách của bạn bị thâm đen, mặc dù điều này không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe chị em nhưng chúng góp phần làm bạn xấu đi, điều này sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi mặc những chiếc áo sát nách hay những chiếc đầm cúp ngực. Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần sẽ giúp bạn loại bỏ những vết thâm đen nhanh chóng, hiệu quả hơn nhé.

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần 1

Tự tin hơn khi khoác những bộ áo cánh

Nguyên nhân khiến nách thâm

Một trong những thói quen khá phổ biến ở phái đẹp là việc dùng nhíp để nhổ các sợi lông dưới nách, điều này gây ảnh hưởng xấu đến các biểu bì dưới vùng nách gây nên hiện tượng nổi những cục nhỏ và thâm đen. Bên cạnh đó việc bạn sử dụng những sản phẩm lăn nách thường xuyên cũng góp phần gây nên hiện tượng thâm đen.

Cơ thể có nhiều độc tố, do di truyền, dùng thuốc tránh thai nhiều, sự thai đổi về nội tiết lúc mang thai, do di truyền,…cũng là một trong những nguyên  nhân khiến bạn bị thâm nách nhé.

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần 2

Thâm nách có thể do di truyền nhé

Trị thâm nách bằng khoai tây

Là thực phẩm không quá xa lạ và mắc tiền, khoai tây là một trong số những nguyên liệu có thể giúp chị em trị thâm nách hiệu quả nhé. Hãy thử dùng khoai tây để đánh sạch những vết thâm đen dưới nách mình bằng cách sau:

Rửa sạch củ khoai tây sau đó để ráo nước, thái thành nhiều miếng mỏng và nhẹ nhàng đắp lên vùng nách của mình, để như vậy khoảng nữa tiếng rồi bạn rửa sạch nách bằng nước ấm, thực hiện đều như vậy thì bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của nách mình qua một tuần nhé.

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần 3

Khoai tây có thể giúp trị thâm nách hiệu quả

Trị thâm nách bằng bột nghệ

Với bột nghệ thì có hai cách cho bạn dễ dàng thực hiện nhé, hãy xem mình thích hợp với cách nào và áp dụng nó.

Cách 1:

Lấy 1 muỗng cà phê sữa, 1 muỗng sữa đông, 1 muỗng bột mì và một muỗng bột nghệ, trộn đều tất cả hỗn hợp này lại với nhau sau đó đắp lên nách bạn, chờ một lúc cho đến khi thấy hỗn hợp đẫ khô hoàn toàn thì có thể rửa sạch nách bằng nước lạnh.

Cách 2:

Chuẩn bị 1 muỗng bột nghệ, 2 muỗng nước ép dưa chuột và ít nước cốt chanh. Cho tất cả vào chúng một cái chén và đánh đều hỗn hợp sau đó thoa lên nách bạn và chờ khoảng 30 phút, dùng nước sạch để rửa lại. Thực hiện đều như vậy trong 1 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của nách mình nhé.

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần 4

Bột nghệ cũng là nguyên liệu giúp ích cho việc làm đẹp của bạn nhé

Mẹo hay giúp bạn trị thâm nách chỉ trong 1 tuần là mẹo làm đẹp hay bạn không nên bỏ qua nhé, hãy giúp vùng nách mình ngăn chặn hiện tượng thâm đen.