Mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em

Mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em
Với những phụ nữ đảm đang thì chắc rằng những mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em là điều bạn không nên bỏ qua nhé. Trước giờ mọi người chỉ biết đến những công dụng khử mùi hôi, làm sáng đồ,…bằng chanh hay trà, hôm nay cùng thử khám phá công dụng của sữa tươi nhé.

mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em 1

Ngoài công dụng làm đẹp, tốt cho sức khỏe sữa tươi còn nhiều công dụng tuyệt vời khác

Là sản phẩm tốt cho sức khỏe, làn da, cơ bắp,…của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều công dụng tuyệt vời từ sữa tươi mà bạn chưa biết nữa đấy. Hãy cùng làm sạch dụng cụ, đồ đạc trong gia đình mình ngay cùng sữa tươi nào.

Làm sáng đồ bạc

Những món trang sức bằng bạc của bạn đang bị mờ xỉn đi, và bạn đang bỏ chúng ở mốt góc nào đó. Hãy làm mới chúng lại bằng một ít sữa tươi nhé. Lấy một ít sữa tươi, nhỏ vài giọt giấm vào. Tiếp theo lấy món đồ trang sức của bạn ngâm vào hỗn hợp vừa pha khoảng nữa tiếng sau đó lấy ra và rửa lại bằng nước xà phòng ấm, lau khô lại bằng khăn mềm. Bạn sẽ bất ngờ vì sự sáng bóng như mới của món đồ trang sức của mình nhé.

mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em 2

Làm sáng bóng đồ bạc nhanh chóng

Làm sạch, bóng đồ da

Lấy một ít sữa tươi, đánh đều khắp túi hay ví da của bạn, sau đó để khô một lúc và dùng chiếc khăn mềm lau lại, túi da của bạn sẽ trông như một chiếc túi mới đấy.

Làm dịu vết cháy nắng và vết côn trùng cắn

Lấy một ít sữa bột trộn chung với ít nước và muối, thoa đều lên các vết cắn của côn trùng hay vết cháy nắng. Vết đau và sưng của bạn sẽ được làm giảm đi rất nhiều.

mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em 3

Nếu bạn bị côn trùng cắn thì sữa cũng là biện pháp giúp trị thương hữu hiệu nhé

Làm sạch và mềm bàn tay bẩn

Những vết nhựa cây hay nhựa của một loại củ nào thường bám lại rất lâu trên tay ban mà xà phòng không thể nào làm sạch ngay được. Bạn có thể dùng hỗn hợp sữa tươi và bột yến mạch chà mạnh lên tay, những vết bẩn, vết bám của nhựa cây sẽ được tẩy sạch nhanh chóng, đây cũng là cách giúp làm mềm da tay của bạn nhé.

Mẹo hay từ sữa tươi dành riêng cho chị em 4

Chà sạch những vết nhựa cây trên da tay bằng sữa

Thật bất ngờ với công dụng của sữa tươi phải không mọi người, hãy sử dụng sữa tươi để cải thiện những tình trạng này ngay trong gia đình mình nhé.