Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà
Trứng gà có rất nhiều công hiệu hữu ích trong đó không thể bỏ qua vai trò làm đẹp. Trứng gà có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp làm đẹp da và cơ thể. Với mặt nạ lòng trắng trứng giúp da được đẹp tự nhiên, nguyên liệu dễ kiếm, giá thành thấp, tiện dụng hiệu quả làm đẹp cao.

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà2

Tách lòng trắng trứng gà ra

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với trứng gà các bạn cùng tham khảo nhé.

Trị mụn và làm đẹp da mặt

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà 2

Mặt nạ trứng ga giúp cải thiện đáng kể làn da bạn

Mụn được sinh ra khi bị tắc lỗ chân lông bởi dầu và các tạp chất khác. Với hàm lượng protein có trong lòng trắng trứng cộng với một chút hoạt chất tẩy của chanh sẽ giúp bạn loại bỏ mụn một cách nhanh chóng và nuôi dưỡng làn da

Ngăn ngừa nếp nhăn

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà 4

Trứng gà rất giàu dinh dưỡng

Khi dùng mặt nạ lòng trắng trứng, bạn sẽ cảm thấy da mặt bắt đầu khít chặn, cảm giác se da ở ngay bề mặt sẽ xảy sau khoảng một giờ sau khi bạn rửa mặt nạ. Áp dụng một mặt nạ làm từ lòng trắng trứng có thể giúp da kéo căng trong tạm thời và giảm nếp nhăn giúp làm đẹp da mặt. Các chất keo trong lòng trắng trứng giúp thắt chặt lỗ chân lông và căng da còn vitamin A, protein có trong lòng trắng giúp da lành vết thương, làm đẹp da mặt và giảm nếp nhăn.

Giúp cải thiện làn da dầu

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà5

Hỗn hợp làm đẹp da mặt

Lòng trắng trứng có thể rút dầu từ các lỗ chân lông trong khi thắt chặt da. Bạn có thể dùng mặt nạ bột yến mạch, mật ong và lòng trắng trứng để làm sạch da, tẩy tế bào chết và săn chắc da góp phần làm đẹp da mặt hiệu quả.

Cách làm mặt nạ trứng gà:

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà 6

Cách pha mặt nạ trứng với mật ong

Cách 1: Đánh kem lòng trắng trứng đến khi sủi bọt. Thêm vài giọt chanh rồi bôi lên mặt để khô trong vòng 15- 20 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Cách 2: 2 lòng trắng trứng + 2 muỗng canh sữa chua trộn đều rồi bôi lên mặt trong vòng vài phút, cách này giúp cải thiện làn da khô, giúp da dưỡng ẩm một cách tự nhiên.

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà7

Mặt nạ trứng với sữa tươi

Cách 3: Bơ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn trở nên mềm mại. Trộn với lòng trắng trứng, các loại dầu của bơ thấm sâu vào các lỗ chân lông, làm đẹp da mặt để lại làn da của bạn mềm mại và được nuôi dưỡng.

Cách 4: Trộn hỗn hợp thịt quả bơ với 2 lòng trắng trứng + vài giọt tinh dầu hoa cúc. Áp dụng lên khuôn mặt của bạn trong vòng 15 phút rồi rửa sạch.

Mẹo làm đẹp đơn giản dễ làm với mặt nạ trứng gà8

Cách 5: Hãy nghiền khoai tây trộn với lòng trắng trứng + vài giọt sữa + ít tinh dầu hoa. Khoai tây sẽ giúp bạn loại bỏ các vết thâm trên da. Sữa sẽ làm sáng da còn lòng trắng trứng giúp sạch da, làm đẹp da mặt và se lỗ chân lông.