Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh
Hiện nay do nhu cầu làm đẹp rất cao chính vì thế ngày càng có nhiều cách làm đẹp đơn giản nhưng rất hiệu quả. Để giúp chị em giảm có cách làm đẹp đơn giản và ít tốn kém nhất, sau đây cùng tham khảo Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh:

1.Tẩy tế bào chết

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh2

Cho đá viên vào vải mỏng bọc kín sau đó di chuyển khắp mặt, điều này giúp bạn tẩy đi tế bào chết và đồng thời cung cấp độ ẩm cho da giúp da mịn màng.

2.Se khít lỗ chân lông

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh3

Sử dụng viên đá chà sát lên mặt, massage mặt mỗi ngày điều này sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông trên da mặt, bạn sẽ giảm bớt việc các chất bã nhờn, bụi bặm ẩn sâu vào các lỗ chân lông, giúp bạn làm sạch da mặt dễ dàng hơn.

3.Giảm ngứa và mụn

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh4
Mụn sẽ làm bạn cảm thấy ngứa và đau, vì thế hãy dùng những viên đá lạnh bọc trong chiếc khăn nhỏ và di chuyển nhẹ nhàng trên những nốt mụn đó 5-10 phút, điều này sẽ giúp bạn bớt sưng đau do mụn gây ra, không nên để trực tiếp đá lên vết mụn vì chúng có thể gây tổn thương cho vùng da mụn.

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh5

Nếu bị côn trùng đốt, cắn, hãy dùng đá lạnh đặt trực tiếp lên vết côn trùng đốt, điều này vừa giúp bạn giảm bớt ngứa và tránh sự lan truyền của chất độc. Không nên để quá 30 phút vì để quá lâu sẽ khiến vùng da đó bị tổn thương.

4.Trị thâm quầng ở mắt

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh6

Hãy sử dụng viên đá lạnh bọc vào khăn và di chuyển xung quanh mắt vùng da bị thâm quầng, hơi lạnh sẽ giúp bạn sảng khoái và giảm sự sưng phồng thâm quầng ở mắt, bạn có thể dùng trà đen, trà xanh để đóng đá để làm tăng hiệu quả xóa vết thâm quầng ở mắt.

5.Dưỡng da

Mẹo làm đẹp đơn giản và hiệu quả cao với đá lạnh7

Mỗi sáng nên rửa mặt bằng đá lạnh được làm từ các loại nước hoa quả tươi thay cho việc rửa mặt bằng nước lã. Những viên đá lạnh làm từ nước hoa quả sẽ giúp bạn có được làn da căng mọng, mịn màng, làm trẻ hóa làn da, xóa đi những vết nhăn, và má hồng một cách tự nhiên.