Mẹo làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả

Mẹo làm trắng răng đơn giản
Sở hữu một hàm răng trắng, chắc khỏe luôn là ước mơ của nhiều người. Trong cuộc sống hiện đại, dưới áp lực của việc học hành bận rộn, cộng với các tác động đến từ thực phẩm, nước uống, hàm răng trắng trở thành một mục tiêu rất khó để đạt được. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp hiện đại giúp làm trắng răng tức thì, tuy nhiên giá cả lại khá cao.

Mẹo làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả – Và nếu bạn cũng đang trăn trở vì hàm răng trắng, rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng trong mơ chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản, dễ tìm, dễ làm và cực rẻ sau đây:

Vỏ cam làm trắng răng

Vo cam giúp tẩy trắng răng

Vo cam giúp tẩy trắng răng

Phần trắng của vỏ cam có chứa một thành phần tự nhiên có tên limonene, bạn sẽ thường gặp thành phần này có trong các sản phẩm cọ rửa, vệ sinh. Chúng hoạt động tương tự như thế trên răng của bạn. Chỉ cần nhẹ nhàng chà xát phần cùi trắng lên răng rồi súc miệng mà thôi, răng bạn sẽ trắng sáng tự nhiên.

Dâu giúp trắng răng tự nhiên

Mẹo tẩy trắng răng bằng dâu tươi

Mẹo tẩy trắng răng bằng dâu tươi

Bản thân dâu là một chất làm trắng tự nhiên, vậy nên chỉ cần chăm chỉ ăn dâu thôi cũng đã là một cách làm trắng rằng cho bạn rồi. Vitamin C và malic acid có trong dâu làm tăng khả năng làm trắng răng trong một khoảng thời gian ngắn.

Để đánh bay các mảng bám, ố vàng trên răng, bạn cần nghiền nát dâu, dùng một chiếc bàn chải rồi đánh đều hỗn hợp đó lên răng. Để trong khoảng 5’ rồi súc miệng.

Dầu dừa giúp răng sáng bóng

Bên cạnh những chức năng như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cơ thể, các loại dầu còn có khả năng làm trắng răng. Chúng có thể kéo độc tố ra khỏi răng bạn, giết chết các vi khuẩn gây răng xỉn màu.

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng dầu như một liệu pháp cho răng trắng hơn. Bạn nên lựa chọn dầu dừa bởi đặc tính kháng khuẩn của nó. Ngậm 1 thìa dầu dừa, sau đó súc miệng và ngậm trong khoảng 15-20 phút sau đó nhổ ra. Thực hiện quy trình này đều đặn, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng lên trông thấy.

Vỏ chuối giúp tẩy mãng bám

Vỏ chuối giúp trắng răng

Vỏ chuối giúp trắng răng

Vỏ chuối chứa nhiều hoạt chất có khả năng hoạt động như một chiếc nam châm, lấy đi các mảng bám ố vàng trên răng của bạn. Không những vậy, nó còn chứa vitamin D giúp răng chắc khỏe. Bạn dùng vỏ chuối để chà xát lên răng mình. Sau đó, để yên trong vòng 2-10 phút, sau đó cố gắng đừng để môi dính vào răng trong khoảng thời gian đó. Việc cần làm tiếp theo chỉ là đánh răng, súc miệng.