Mẹo tắm trắng nhanh với mướp đắng

Cách làm đẹp đơn giản với mướp đắng
Mướp đắng vị đắng tính hàn, rất tốt cho sức khỏe con người, ngoài ra, mướp đắng có tác dụng lớn trong việc làm đẹp. Bạn có thể sử dụng mướp đắng để tạo mặt nạ dưỡng da, làm sáng da, trị thâm rất hiệu quả, chi phí thấp nhưng hiệu quả lại rất cao.

Sau đây là mẹo tắm trắng nhanh với mướp đắng các bạn có thể tham khảo:

Mướp đắng, muối tinh và dầu oliu

Mướp đắng chứa nhiều dưỡng chất

Mướp đắng chứa nhiều dưỡng chất

Bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như mướp đắng (lượng đủ dùng cho toàn thân), muối tinh, dầu oliu. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn có thể chế biến bằng cách, đem mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, xay nhuyễn và cho thêm dầu oliu và muối tinh để tạo thành hỗn hợp dùng tắm trắng toàn thân.

Mỗi tuần 2 lần bạn làm loại kem tắm trắng từ mướp đắng này, đắp lên da toàn thân để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da.

Mướp đắng, lòng trắng trứng và đường trắng

Mặt nạ làm đẹp da với mướp đắng

Mặt nạ làm đẹp da với mướp đắng

Trộn đều mướp đắng đã xay nhuyễn với lòng trắng trứng gà và 1/2 chén đường cát trắng, sau đó thoa hỗn hợp này khắp cơ thể và thư giãn.

Để nguyên hỗn hợp này trên cơ thể khoảng 15 phút và ngồi thư giãn cho hỗn hợp thấm vào da có thể massage nhẹ nhàng khắp người giúp thẩm thấu tốt hơn cho da. Cuối cùng, tắm sạch cơ thể lại bằng nước ấm.

Mướp đắng và lòng trắng trứng gà

Đắp mặt nạ với mướp đắng giúp cải thiện da nhanh chóng

Đắp mặt nạ với mướp đắng giúp cải thiện da nhanh chóng

Trước hết rửa sạch khổ qua rồi đem xay nhuyễn. Dùng mướp đắng xay nhuyễn trộn với lòng trắng trứng gà rồi đắp lên cơ thể. Để nguyên như vậy có thể kết hợp nằm thư giãn khoảng 15 phút cho hỗn hợp thấm vào da. Cuối cùng, tắm sạch cơ thể với nước ấm.

Làn da tươi trẻ và mịn màng sau khi làm đẹp với mướp đắng

Làn da tươi trẻ và mịn màng sau khi làm đẹp với mướp đắng

Đó là một số cách đơn giản giúp bạn làm đẹp với mướp đắng, với những nguyên vật liệu trên bạn có thể mua bất kỳ nơi đâu giá thành lại khá rẻ.

Chúc các bạn làm đẹp nhanh chóng với những phương pháp trên.