Mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu “tiết kiệm” cho ngày mới vội vàng

mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu "tiết kiệm" cho ngày vội vàng
Ngày mới bắt đầu, nhiều cô nàng công sở vì quá bận rộn với công việc mà quên bén đi thời gian dành cho việc làm đẹp bản thân trước khi đón nhận ngày mới. Điều này có thể làm cho các chị em công sở mất điểm ngoại hình trước các đồng nghiệp cũng như làm mình kém xinh tươi hơn. Nhưng các chị em đừng lo nhé, hãy thử ngay mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu “tiết kiệm” cho ngày mới vội vàng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để làm mình luôn rạng rỡ mỗi ngày nha.

mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu "tiết kiệm" cho ngày vội vàng 1

Với mẹo trang điểm này, bạn chẳng cần phải dùng đến những loại mỹ phẩm trang điểm rườm rà như kem tạo khối, phấn má, phấn mắt… gì cả. Tất cả những gì bạn cần để làm đẹp đơn giản và “rẻ” hơn nhiều, chỉ cần 1 ít kem nền, một ít phấn phủ, một thỏi son môi tone màu cam và 1 cây mascara là đủ để bạn đẹp tự nhiên rồi. Vừa tiết kiệm về tiền bạc, vừa tiết kiệm thời gian, mẹo làm đẹp sẽ giúp bạn gái công sở làm đẹp tự nhiên nhất để đón chào ngày mới.

mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu "tiết kiệm" cho ngày vội vàng 2

Cách trang điểm tự nhiên từ thỏi son môi:

  • Bước 1: Bạn dùng 1 lớp kem nền mỏng, đánh tan đều khuôn mặt.
  • Bước 2: Bạn sử dụng son môi tone màu cam thoa nhẹ, mỏng lên 2 bên gò má. Sau đó bạn đánh đều lớp son môi này cho gò má có màu cam nhạt. Tiếp đến, bạn phủ 1 lớp phấn mỏng lên toàn bộ khuôn mặt.
  • Bước 3: Tiếp đến bạn dùng chì và bột nền để tạo dáng cho lông mày. Bạn tiếp tục sử dụng son môi tone màu cam để kẽ trang điểm mắt và sau đó kẽ viền mắt. Sau đó, bạn dùng mascara chuốt mi mắt, cho mi mắt cong, dày và quyến rũ hơn.
  • Bước 4: Bước cuối cùng là bạn tô son cho đôi môi của mình. Bạn tô son đều khắp môi để đôi môi trở nên rạng rỡ hơn nhé!

mẹo trang điểm đẹp tự nhiên siêu "tiết kiệm" cho ngày vội vàng 3

Chúc bạn gái đẹp tự nhiên hơn với mẹo trang điểm siêu “tiết kiệm” này nhé!