Mẹo trị nám tại nhà với sữa chua chỉ sau ít phút

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian thôi, vết nám sẽ nhanh chóng tan biến. Hãy điểm qua những mẹo trị nám tại nhà với sữa chua chỉ sau ít phút sau nhé.

Sữa chua là cách đơn giản giúp bạn trị nám hữu hiệu.

Sữa chua là cách đơn giản giúp bạn trị nám hữu hiệu.

Sữa chua

Bạn có thể tận dụng ½ quả chuối chín nghiền thật nhuyễn, sau đó cho thêm 3 thìa sữa chua không đường ướp lạnh trộn với hỗn hợp sềnh sệch nhé. Sau đó bạn đắp lên mặt khoảng 20 phút, trước đó rửa mặt sạch với nước.

Mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện từ 1 đến 2 lần thì làn da sẽ không còn khô nữa.

Bạn cũng có thể kết hợp sữa chua với chuối, với các thành phần giàu dưỡng chất như vitamin A, B6, C, E và khoáng chất thiết yếu trong chuối, mặt nạ không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn cải thiện tình trạng nám và giúp bạn dưỡng ẩm tốt hơn.

Bạn cũng có thể tận dụng bột trà xanh.

Bạn cũng có thể tận dụng bột trà xanh.

Bột trà xanh

Với bột trà xanh, đây là mẹo giúp bạn trị nám và làm sáng da một cách tốt nhất.  Bạn có thể tạo nên nhiều biện pháp làm đẹp khác nhau từ trà xanh như kết hợp với sữa tươi, sữa chua hoặc mật ong. Bên cạnh đó chúng không chỉ làm da căng mịn và trắng sáng mà còn giúp bạn diệt trừ vết nám sạch sẽ đấy nhé.

Và cả bột nghệ nữa.

Và cả bột nghệ nữa.

Bột nghệ

Đây có thể xem là khắc tinh để điều trị nám da. Bạn có thể dùng bột nghệ kết hợp với chanh để tạo thành hỗn hợp trị các vết nám da trên mặt. Sự kết hợp này sẽ giúp da mịn màn và loại bỏ vết nám nhanh hơn.

Những gì bạn cần làm chỉ là trộn bột nghệ với chanh để tạo ra hỗn hợp, sau đó khuấy đều, đắp lên da rồi đợi khoảng 20 phút mới rửa sạch với nước.

Nếu thực hiện cách này, bạn có thể làm 4 lần mỗi tuần nhé.