Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh

Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh
Nếu muốn giảm được lượng mỡ dư thừa, điều quan trọng là bạn phải loại bỏ khỏi khẩu phần ăn của mình những loại thực phẩm chứa hàm lượng calo cao. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh giúp chị em giảm cân nhanh:

Hãy dùng bánh mì tròn thay vì bánh rán

     meo-vat-giup-ban-giam-can-nhanh-bang-thuc-pham-lanh-manh-2

Nếu bạn đang thèm tinh bột, đồ chiên thì hãy tinh tế thay các loại bánh rán bằng bánh mì tròn, cách này giúp bạn hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cơ thể và thỏa mãn cơn thèm ăn vặt.

Thay vì chiên, rán hãy làm chín thực phẩm qua lò vi sóng

Nhằm hạn chế cơn thèm của bạn đối với đồ rán mà không có cảm giác tội lỗi gì, bạn có thể thay thế việc chiên, rán bằng cách nướng thực phẩm trong lò vi sóng. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế được khoảng 80-90 calo.

Thay vì dùng dầu mỡ hãy dùng phômai của Ý

Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh6

Tốt nhất vẫn nên hạn chế các loại thức ăn chứa nhiều calo như phomai

Các sản phẩm từ sữa là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn kiêng đủ dinh dưỡng. Những người trước đây luôn trung thành với bánh mì kẹp thịt hay mì ống với phomát, các loại thịt mỡ chứa nhiều calories,… Thay vào đó bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chứa hàm lượng calo thấp như phômai của Ý.

Thay thế khoai tây chiên bằng loại nướng

Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh5

Các món chiên làm cản trở quá trình giảm cân của bạn

Để cắt giảm calo tốt nhất là bạn nên nướng khoai tây hơn là chiên, hay chiên ngập trong dầu ăn. Chỉ như thế, bạn đã giảm được 90 calo mỗi ngày. Bạn cũng không cần phải từ bỏ các loại đồ ăn nhanh yêu thích, thay vào đó hãy lựa chọn loại thực phẩm nào ít năng lượng hơn.

Thay thế xúc xích bằng thịt gà nạc

Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh4
Hãy dùng bánh mỳ sandwich với thịt gà nạc (loại bỏ da) thay vì được kẹp bằng xúc xích Ý. Hoặc không, bạn nên chọn các loại thịt ít calo như thịt bò, cừu, ….. vào trong thực đơn của mình để có thể giảm được 100-120 calo mỗi lần.

Mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh bằng thực phẩm lành mạnh7

Đó là một số cách giúp chị em giảm cân đơn giản các bạn có thể tham khảo và thử áp dụng nhé. Tránh trường hợp nạp quá nhiều calo sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian trong quá trình giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *