Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa

Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa 0
Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa là kiến thức làm đẹp vô cùng hữu ích dành cho phái đẹp nhé. Hãy bỏ túi ngay bí quyết hay này.

Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa 1

Trang điểm đúng cách giúp bạn không còn lo ngại gặp mưa

Rửa mặt

Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa 2

Dùng đá rửa mặt để tốt cho da hơn

Vào những ngày mưa, sau khi rửa mặt xong bạn nên dùng thêm nước hoa hồng để làm da dịu mát, tiếp đến dùng 1 viên đá nhỏ lăn nhẹ khắp vùng da mặt. Cách làm này sẽ giúp bạn giữ lớp phấn lâu trôi hơn khi gặp mưa.

Lớp phấn nền

Bạn nên hạn chế dùng loại phấn nền bằng kem nhé, thay vào đó nên chọn những loại dạng bột hoặc những loại có chứa khoáng chất. Cách làm này sẽ giúp da bạn không bị bóng nhờn khi ra mồ hôi hay mắc phải mưa.

Phấn hồng

Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa 3

Hạn chế sử dụng má hồng có nhũ

Phấn má hồng cũng vậy, vào những ngày mưa nên hạn chế dùng những loại có nhũ, chúng sẽ khiến má bạn trở nên bóng và xấu đi. Khi trang điểm nên dùng chổi tán phấn để làm đều phấn, chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông tự nhiên hơn nhiều.

Chì kẻ mắt và mascara

Đừng tiết kiệm quá nhé, hãy đầu tư số vốn nhỏ để mua ngay cho mình loại chì kẻ mắt và mascara không trôi để sử dụng trong những ngày mưa. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi gặp trời mưa bất chợt, khuôn mặt bạn cũng không trở nên lem luốc nếu gặp phải mưa.

Son môi

Mẹo vặt trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt rặng rỡ trong ngày mưa 4

Dùng nhiều son sôi bóng trong mùa mưa là điều không nên nhé

Khi thời tiết đang mưa mà bạn lại phải đi dự một buổi tiệc nào đó, hãy khôn khéo dùng son lì để giúp mình có đôi môi sắc đẹp hơn. Hạn chế dùng son bóng để giữ được vẻ đẹp của đôi môi trong ngày mưa nhé. Với những mẹo vặt nhỏ này hy vọng sẽ giúp bạn tự tin trang điểm hơn trong những ngày mưa gió.